Ancilla ปิดรอบการระดมทุนล่วงหน้า นำโดย Binance Labs

Ancilla ปิดรอบการระดมทุนล่วงหน้า นำโดย Binance Labs

ข่าวสาร
October 28, 2022 by Sittichok
news5

Ancilla ปิดรอบการระดมทุนล่วงหน้า นำโดย Binance Labs

Binance Labs ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนและผู้เร่งความเร็วของ Binance เป็นผู้นำในการระดมทุนล่วงหน้าสำหรับ Ancilia, Inc. เนื่องจากยังคงสนับสนุนนวัตกรรมในพื้นที่ความปลอดภัย Web3 Ancilla ก่อตั้งขึ้นในปี 2565 ให้บริการผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ป้องกันและตรวจหาภัยคุกคามบล็อกเชนแบบเรียลไทม์และอัตโนมัติ (SaaS)

Yi He ผู้ร่วมก่อตั้ง Binance และหัวหน้า Binance Labs กล่าวว่า “เรายังคงอยู่ในช่วงปีแรกๆ ของอุตสาหกรรม Web3 เพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเทคโนโลยี Web3 ไปใช้ในวงกว้าง การจัดลำดับความสำคัญด้านความปลอดภัยและการปกป้องผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ที่ Binance Labs เรากำลังมองหาโครงการที่นำเสนอโซลูชั่นความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง ผู้ก่อตั้งโครงการเหล่านี้เข้าใจถึงความสำคัญของการสร้างระบบนิเวศที่ปลอดภัยและยั่งยืนสำหรับผู้ใช้ และเราพร้อมที่จะสนับสนุนพวกเขา”

แพลตฟอร์มของ Ancilia ทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยรวบรวมข้อมูลทั้งแบบ on-chain และ off-chain เพื่อให้การวิเคราะห์เชิงลึกโดยใช้เครื่องมือตรวจจับภัยคุกคามแบบเรียลไทม์ ใช้ตัวถอดรหัสเพื่อตรวจสอบโปรโตคอลที่เป็นปัญหาโดยอัตโนมัติ และสร้างสัญญาณที่มีประโยชน์ จากนั้นจะถูกส่งไปยังเครื่องมือแก้ไขเฉพาะของ Ancilia เพื่อส่งการแจ้งเตือนความปลอดภัยตามการเรียนรู้ของเครื่อง

Huagang Xie ซีอีโอ/ผู้ร่วมก่อตั้ง Ancilia, Inc. และอดีต SVP ของ Palo Alto Networks กล่าวว่า “ที่ Ancilia เราเชื่อในอนาคตที่จะมีโลก Web3 ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน ภารกิจของเราคือ ปกป้องโลกด้วยการสร้างโซลูชั่นความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการนำไปใช้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มี Binance Labs เป็นนักลงทุนและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเรา เพื่อสนับสนุนเราให้บรรลุเป้าหมายและพันธกิจของเรา”

Ancilia จะใช้เงินที่ระดมทุนได้เพื่อขยายทีม ขยายขอบเขตการใช้งานทั่วทั้งระบบนิเวศของ Web3 และเร่งการพัฒนาแพลตฟอร์มการตรวจจับภัยคุกคามตามพฤติกรรม ในอดีต ทีม Ancilla เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่ส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีการโจมตีที่มีรายละเอียดสูง รวมถึงการแฮ็ก Transit Swap และ Xave Finance ข้อเสนอหลักของโครงการรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

การป้องกันการแฮ็ก

การตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกง

การตรวจจับกิจกรรมที่เป็นอันตรายและผิดปกติ

การตรวจสอบและวิเคราะห์สัญญาอัจฉริยะ

Nicola W. จากทีมการลงทุนของ Binance Labs ให้ความเห็นว่า: “Ancilla, Inc. ให้การปกป้องวงจรชีวิตเต็มรูปแบบของสัญญาอัจฉริยะโดยใช้ชุดเครื่องมือและลอจิกการตรวจจับหลายชุด ระบบถอดรหัสที่ครอบคลุม ความสามารถในการตรวจจับตามการเรียนรู้ของเครื่อง และเทคโนโลยีการเชื่อมโยงข้ามสายโซ่สามารถป้องกันการแฮ็กแบบไดนามิกก่อน/เมื่อมันเกิดขึ้น ทีมงานได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นเบต้าที่สามารถใช้งานได้เต็มที่และมีอัตราความแม่นยำสูง เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ Ancilla เพื่อจัดการกับปัญหามากมายที่ระบบนิเวศการรักษาความปลอดภัย Web3 ต้องเผชิญ”

เกี่ยวกับ Binance Labs

ตั้งแต่ปี 2018 Binance Labs ได้ลงทุนในโครงการบล็อคเชนมากกว่า 200 โครงการจากกว่า 25 ประเทศ นอกจากนี้ยังได้ฟักไข่ประมาณ 50 โปรเจ็กต์ที่เป็นของ Web3 ผ่าน Binance Labs Incubation Program รวมถึง Polygon, Perpetual Protocol, Dune Analytics และอื่นๆ ในฐานะที่เป็นผู้ร่วมทุนและผู้เร่งความเร็วของ Binance Binance Labs กำลังมองหานวัตกรรม Web3 ขนาดใหญ่ต่อไป

เกี่ยวกับAncilia, Inc

Ancilia, Inc. เป็นบริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Web3 ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2565 โดยกลุ่มทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมความปลอดภัยที่ทำงานที่ Palo Alto Networks กระทรวงพลังงาน กระทรวงกลาโหม McAfee และอื่นๆ ทีมงานมีประสบการณ์รวมกันกว่า 60 ปี

Ancilia นำเสนอผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์-as-a-service (SaaS) การตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามแบบเรียลไทม์ ทีมงานเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่รายงานเกี่ยวกับการแฮ็กของ Transit Swap ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 พันธกิจของมันคือการสร้างความมั่นใจว่าโลกของ Web3 มีความปลอดภัยโดยนำเสนอโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายที่สุด

 

ที่มา – Binance Labs Leads Pre-Seed Funding Round for Ancilla, Inc. to Support Innovations in Web3 Security | Binance Blog

Related posts