Alibaba Cloud ขยายเพื่อรองรับตัวตรวจสอบและโครงสร้างพื้นฐานบน Avalanche Public Blockchain

Alibaba Cloud ขยายเพื่อรองรับตัวตรวจสอบและโครงสร้างพื้นฐานบน Avalanche Public Blockchain

ข่าวสาร
December 3, 2022 by narutra
3

Alibaba Cloud ผู้ให้บริการคลาวด์รายใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกได้ขยายไลน์เทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานและเครื่องมืออัจฉริยะไปยังบล็อกเชนสาธารณะของ Avalanche ทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดใช้โหนดตัวตรวจสอบความถูกต้องผ่านบริการและเข้าถึงการประมวลผล การจัดเก็บ และการแจกจ่ายทรัพยากรผ่านชุดเครื่องมือของ Alibaba Cloud ของสินค้าในเอเชีย.

Avalanche เป็นแพลตฟอร์มสัญญาอัจฉริยะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งสร้างขึ้นสำหรับการเงินระดับโลก นำเสนอธุรกรรมที่เกือบจะเสร็จสิ้นในทันที และเทคโนโลยีการปรับขนาดแบบใหม่ที่ช่วยให้ทั้งสถาบันและบุคคลทั่วไปสามารถสร้างบล็อกเชนในรูปแบบบริการที่กำหนดเองได้

นักพัฒนา Avalanche ที่ต้องการเปิดตัวตัวตรวจสอบความถูกต้องของ Avalanche ใหม่สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยโครงสร้างพื้นฐาน Plug-and-Play ของ Alibaba Cloud ในฐานะบริการ (IaaS) นักพัฒนาแอปพลิเคชันยังสามารถเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์เพิ่มเติมเพื่อรองรับแอปของตนในช่วงเวลาที่มีความต้องการสูงสุดเพื่อให้ทันกับกิจกรรมของผู้ใช้

อาลีบาบาคลาวด์ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ซึ่งเป็นแกนหลักด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและข่าวกรองของอาลีบาบากรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการ IaaS ชั้นนำของเอเชียแปซิฟิก จากข้อมูลของ Gartner ให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้งที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าทั่วโลก รวมถึงการประมวลผลแบบยืดหยุ่น ฐานข้อมูล ที่เก็บข้อมูล เครือข่ายเวอร์ชวลไลเซชัน การประมวลผลขนาดใหญ่ การรักษาความปลอดภัย การจัดการ และบริการแอปพลิเคชัน

นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน 2020 Avalanche เป็นหนึ่งในระบบนิเวศที่เติบโตอย่างรวดเร็วในสินทรัพย์ดิจิทัล ปัจจุบันมีโครงการมากกว่า 1,000 โครงการที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม รวมถึงโครงการ DeFi ระดับบนสุด เช่น Aave, Curve, BENQi, Sushi และ Chainlink และแอปพลิเคชันระดับองค์กรสำหรับผู้นำอย่าง Deloitte และ Lemonade

ขณะนี้เครือข่ายได้รับการรักษาความปลอดภัยโดยตัวตรวจสอบมากกว่า 1,200 ตัวและประมวลผลธุรกรรมโดยเฉลี่ยสองล้านรายการในแต่ละวัน Avalanche กำลังทำลายสถิติสูงสุดใหม่ตลอดกาลในกิจกรรมของผู้ใช้ ซึ่งรวมถึงธุรกรรมรวม 133 ล้านรายการในไตรมาสที่ 3 ปี 2022 ซึ่งเพิ่มขึ้น +1,678% จากไตรมาสที่ 3 ปี 2021

เพื่อเฉลิมฉลองการผสานรวมนี้ Alibaba Cloud ขอเสนอเครดิตนักพัฒนา Avalanche สำหรับบริการใดๆ ของพวกเขา หน้าโปรโมชันพิเศษของ Alibaba Cloud สำหรับนักพัฒนา Avalanche เผยแพร่แล้ว: https://www.alibabacloud.com/campaign/avalanche-partnership

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีตั้งค่าโหนด Avalanche ด้วย Alibaba Cloud โปรดอ่านบล็อกนี้: https://www.alibabacloud.com/blog/avax-naas-node-as-a-service-on-alibaba-cloud_599481?spm=a2c65.11461471.0.0.61786551L0HJ8E

Related posts