Msafe กระเป๋าเงิน multisig ที่ใช้ Aptos ระดมทุนได้ 5 ล้านดอลลาร์ นำโดย Jump Crypto

Msafe กระเป๋าเงิน multisig ที่ใช้ Aptos ระดมทุนได้ 5 ล้านดอลลาร์ นำโดย Jump Crypto

ข่าวสาร
January 10, 2023 by narutra
1

Momentum Safe (MSafe) สตาร์ทอัพกระเป๋าเงินบน Aptos ระดมทุนเริ่มต้น 5 ล้านดอลลาร์ นำโดย Jump Crypto

รอบสำหรับโปรโตคอลกระเป๋าเงินหลายลายเซ็นซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว มีส่วนร่วมจาก Superscrypt, Circle Ventures, Coinbase Ventures และ Shima Capital และอื่น ๆ

เลือกที่จะไม่เปิดเผยว่าข้อตกลงซึ่งเป็นข้อตกลงง่ายๆ สำหรับทุนในอนาคตด้วยใบสำคัญแสดงสิทธิโทเค็น ให้คุณค่ากับการเริ่มต้นอย่างไร

Multi-sig หรือ multi-signature เป็นการจัดเรียงลายเซ็นดิจิทัลที่ใช้ใน crypto wallets ซึ่งต้องมีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งรายในการอนุญาตและส่งธุรกรรม

โซลูชันดังกล่าวได้รับความนิยมมากกว่า single signature wallets โดยองค์กรต่างๆ เนื่องจากช่วยให้ทีมสามารถควบคุมได้มากขึ้น CEO Wendy Fu กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ The Block

“พวกเขาจะไม่เก็บทรัพย์สินทั้งหมดไว้ในกระเป๋าสตางค์ใบเดียว — นั่นคือจุดที่เราเห็นช่องว่าง” เธอกล่าวเสริม

ผู้ถือบัญชีผ่าน MSafe ไม่เพียงแต่สามารถจัดการบัญชีแบบหลายลายเซ็นเท่านั้น แต่ยังสามารถปล่อยสินเชื่อ การทำฟาร์มผลตอบแทน และธุรกรรม NFT ได้อีกด้วย

บล็อกเชนใหม่

ในขณะที่มีการทำซ้ำแบบ multisig ที่เป็นที่นิยมซึ่งใช้งานอยู่แล้วบนบล็อกเชนอื่นๆ — โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Safe on Ethereum — Fu อดีตวิศวกรซอฟต์แวร์สำหรับกระเป๋าเงินคริปโตของ Meta’s Novi กล่าวว่า MSafe เป็นโซลูชันดังกล่าวตัวแรกบน Aptos

Aptos เป็นเลเยอร์ใหม่หนึ่งบล็อกเชนที่สร้างโดย Mo Shaikh และ Avery Ching ซึ่งทั้งคู่เคยทำงานในโครงการ Meta’s Diem มาก่อน ใช้ภาษาโปรแกรมที่เรียกว่า Move ซึ่งเดิมมีไว้สำหรับ Diem บล็อกเชนเปิดตัวบน mainnet ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

“แนวทางของพวกเขาคือการแนะนำองค์กรต่างๆ เข้าสู่เลเยอร์ที่หนึ่ง… จากนั้นดึงดูดผู้ใช้ขององค์กรเหล่านี้” Fu กล่าวโดยอธิบายกลยุทธ์ของ Aptos และ Sui ซึ่งเป็นอีกเลเยอร์หนึ่งที่สร้างขึ้นบน Move ซึ่งสร้างขึ้นโดยอดีตพนักงานของ Meta .

MSafe นั้นนำโดย Fu และ CTO Jacky Wang ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นนักพัฒนาที่เครือข่ายบล็อกเชน Harmony

ทีมงานวางแผนที่จะใช้เงินทุนเพื่อผลักดันแผนการสำหรับร้านแอปแบบรวมที่แสดงแอปพลิเคชันที่เลือกและเชื่อถือได้บน Aptos นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะรวมการสนับสนุนสินทรัพย์ข้ามสายโซ่และเครื่องมือสำหรับองค์กรอิสระแบบกระจายอำนาจ

Related posts