ทวีตหลังการจับกุมครั้งแรกของ Bankman-Fried กล่าวว่าเขาไม่ได้ย้ายกองทุน Alameda หลังจากโพสต์การประกันตัว

ทวีตหลังการจับกุมครั้งแรกของ Bankman-Fried กล่าวว่าเขาไม่ได้ย้ายกองทุน Alameda หลังจากโพสต์การประกันตัว

ข่าวสาร
January 3, 2023 by narutra
1

Sam Bankman-Fried อดีต CEO ของการแลกเปลี่ยน crypto ที่ล้มละลาย FTX ทวีตเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกจับกุมเมื่อต้นเดือนนี้ เขาบอกว่าเขาไม่รับผิดชอบต่อเงินทุนที่ดูเหมือนจะถูกย้ายจากที่อยู่ที่เกี่ยวข้องกับ Alameda Research หลังจากที่เขาโพสต์การประกันตัว

“สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ฉัน” เขาเขียน “ฉันไม่ได้และไม่สามารถย้ายเงินเหล่านี้ได้ ฉันไม่สามารถเข้าถึงพวกเขาได้อีกต่อไป”

ที่อยู่กระเป๋าเงิน Ethereum ที่เกี่ยวข้องกับบริษัทการค้า Alameda Research ที่ล่มสลายได้ซื้อขายโทเค็น crypto หลายรายการสำหรับ ether และ USDT ในวันพุธก่อนที่จะแลกเปลี่ยนเป็น bitcoin The Block รายงานโดยอ้างถึงข้อมูลบนเครือข่าย ข้อมูลการทำธุรกรรมของ Etherscan แสดงกระเป๋าเงินที่เชื่อมโยงกับ Alameda ซึ่งขาย Lido, Polygon, Uniswap และโทเค็นอื่นๆ สำหรับ ether และ USDT ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับเครือข่าย Bitcoin

Bankman-Fried ได้รับการประกันตัวมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม เขาถูกจับกุมที่บาฮามาสเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ด้วยข้อหาที่รวมถึงการฟอกเงิน การฉ้อโกงทางโทรศัพท์ และการฉ้อโกงหลักทรัพย์ ก่อนถูกส่งตัวข้ามแดนไปยังสหรัฐอเมริกาในวันที่ 21 ธันวาคม

Bankman-Fried มีแนวโน้มที่จะให้การว่าไม่มีความผิดต่อการฉ้อโกง 8 กระทงในการพิจารณาคดีในสัปดาห์หน้า The Wall Street Journal รายงานโดยอ้างบุคคลที่คุ้นเคย

Related posts