การใช้งาน Signature Bank บน Binance จะไม่รองรับธุรกรรมสำหรับลูกค้า Crypto Exchange ที่มีมูลค่าน้อยกว่า $100K

การใช้งาน Signature Bank บน Binance จะไม่รองรับธุรกรรมสำหรับลูกค้า Crypto Exchange ที่มีมูลค่าน้อยกว่า $100K

ข่าวสาร
January 24, 2023 by narutra
1

Signature Bank จะไม่สามารถใช้การได้หากธุรกรรมนั้นมีมูลค่าน้อยกว่า $100,000 ตามแถลงการณ์จาก Binance บริษัทแลกเปลี่ยนยักษ์ใหญ่

Signature ได้บอกกับบริษัทว่า “จะไม่สนับสนุน “ลูกค้าใด ๆ อีกต่อไปจากการซื้อและขายจำนวนน้อยกว่า 100,000 USD ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023” และสิ่งนี้จะ เป็นจริงสำหรับ “ลูกค้าทั้งหมดของ Signature”

“ด้วยเหตุนี้ ทำให้ผู้ใช้บางราย” อาจไม่สามารถใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร SWIFT เพื่อซื้อหรือขายสินทรัพย์ดิจิทัล “ด้วย/สำหรับ USD” ในจำนวนที่น้อยกว่าได้

Binance กล่าวว่า 0.01% ผู้ใช้บริการจาก Signature Bank กำลังมองหาทางออกอื่นในการซื้อขาย”

บริษัทเสริมว่าผู้ใช้สามารถใช้บัญชีของตนต่อไปได้ รวมถึง “การซื้อและขาย crypto โดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต โดยใช้หนึ่งในสกุลเงินคำสั่งอื่น ๆ ที่สนับสนุนโดย Binance”

Bloomberg รายงานข่าวเป็นครั้งแรก

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Signature และบริษัทที่ให้บริการทางการเงินอื่น ๆ ได้กลับมามีส่วนร่วมในตลาด crypto ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลกระทบอย่างต่อเนื่องจากการล่มสลายของ FTX

ในเดือนธันวาคม Signature กล่าวว่าจะลดเงินฝากที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Cryptocurency ลง 8,000 ล้านดอลลาร์ถึง 10,000 ล้านดอลลาร์

เกือบหนึ่งในสี่ของเงินฝากทั้งหมดของธนาคารในนิวยอร์กอยู่ที่ 103,000 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 23.5% นั้นมาจากอุตสาหกรรมคริปโต ณ เดือนกันยายน 2022 แต่ด้วย “ปัญหา” ล่าสุดในพื้นที่ Signature จะลดจำนวนดังกล่าวให้ต่ำกว่า 20 % และอาจต่ำกว่า 15% ในท้ายที่สุด

CEO ของ Signature Joseph J. DePaolo กล่าวในการประชุมที่นิวยอร์กซึ่งจัดโดยธนาคารเพื่อการลงทุน Goldman Sachs

FTX เป็นหนึ่งในลูกค้าของธนาคาร แม้ว่าเงินฝากของ Exchange Crypto มีจำนวนน้อยกว่า 0.1% ของเงินฝากทั้งหมดของธนาคาร ถึงกระนั้นความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองทำให้หุ้นของ Signature ลดลงเกือบ 20% ในเดือนพฤศจิกายน

Related posts