ผู้ใช้งาน Uniswap สามารถใช้บัตร Credit ซื้อ Crypto ได้แล้ว

ผู้ใช้งาน Uniswap สามารถใช้บัตร Credit ซื้อ Crypto ได้แล้ว

ข่าวสาร
December 21, 2022 by narutra
1

ส่งตรงถึง DeFi

การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ (DEX) เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลเมื่อเทียบกับการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ ด้วยกระเป๋าเงินที่ดูแลตนเอง โปรโตคอลที่ไม่ได้รับอนุญาตและไม่เปลี่ยนรูป และบัญชีแยกประเภทสาธารณะที่โปร่งใส DEX มีการป้องกันผู้ใช้ในตัว อย่างไรก็ตาม อุปสรรคสำคัญในการนำ DeFi มาใช้คือประสบการณ์การใช้งาน ซึ่งบังคับให้ผู้ใช้จัดเก็บ CEX เพื่อความสะดวกแม้ว่าจะมีความเสี่ยงก็ตาม

ตอนนี้คุณสามารถไปที่ DeFi ได้โดยตรงด้วย Uniswap Web App และซื้อ crypto บนเว็บแอปของเราโดยใช้บัตรหรือการโอนเงินผ่านธนาคารในกว่า 160 ประเทศกับพันธมิตรรายแรกของเรา MoonPay เรากำลังนำเสนอประสบการณ์บนทางลาดที่ดีที่สุดให้กับคุณ – ไม่มีค่าธรรมเนียมสเปรดใน USDC ค่าธรรมเนียมการดำเนินการต่ำที่สุดในตลาด และเข้าถึงได้ทันที!

วิธีการซื้อ

เชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณกับ Uniswap Web App
คลิกเมนูแบบเลื่อนลงกระเป๋าเงิน
ซื้อ crypto และใช้งานได้ทันที!

รองรับวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง?

รองรับวิธีการชำระเงินหลักๆ เช่น บัตรและการโอนเงินผ่านธนาคาร ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามภูมิภาค การโอนเงินผ่านธนาคารมีให้บริการในสหรัฐอเมริกา บราซิล SEPA และสหราชอาณาจักรส่วนใหญ่เท่านั้น ดูศูนย์ช่วยเหลือ MoonPay สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินที่รองรับและสกุลเงิน fiat

รองรับโทเค็นอะไรบ้าง?

เมื่อเปิดตัว เราจะรองรับ DAI, ETH, MATIC, USDC, USDT, WBTC และ WETH อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับภูมิภาค ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาไม่สามารถซื้อ WETH หรือ WBTC ดูศูนย์ช่วยเหลือ MoonPay สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

รองรับ Chain อะไรบ้าง?

คุณสามารถซื้อ crypto และส่งไปยังกระเป๋าเงินใดก็ได้บน Ethereum mainnet, Polygon, Optimism และ Arbitrum

ฉันจำเป็นต้องยืนยันตัวตนกับมูนเพย์หรือไม่?

หากต้องการซื้อ crypto ด้วยบัตรหรือบัญชีธนาคาร คุณจะต้องปฏิบัติตามนโยบาย KYC/AML ของ MoonPay คุณไม่จำเป็นต้องยืนยันตัวตนเพื่อใช้ Uniswap Protocol เฉพาะเมื่อซื้อ crypto ผ่าน MoonPay MoonPay ไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้ากับ Uniswap Labs Uniswap Labs ไม่รวบรวมและจัดเก็บข้อมูลทางการเงิน เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต และข้อมูลธนาคาร หรือข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ วันเกิด ที่อยู่อีเมล และที่อยู่ IP

ค่าธรรมเนียมคืออะไร?

เรามีบางอย่างที่ต่ำที่สุดในตลาดทั้งหมด:

ไม่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ – ผู้ประมวลผลการชำระเงินมักเรียกเก็บค่าธรรมเนียมขั้นต่ำโดยไม่คำนึงถึงขนาดการซื้อ ค่าธรรมเนียมขั้นต่ำของเราคือศูนย์!

ไม่มีสเปรดใน USDC – ผู้ประมวลผลการชำระเงินเสนอราคาโทเค็นที่สูงกว่าอัตราตลาดเล็กน้อย ค่าธรรมเนียมนี้เรียกว่า “สเปรด” และก่อให้เกิดส่วนต่าง เรามีสเปรดเป็นศูนย์สำหรับการซื้อ USDC!

ค่าธรรมเนียมสเปรดและการดำเนินการต่ำ – เรายังได้เจรจาต่อรองค่าธรรมเนียมสเปรดและการดำเนินการต่ำสำหรับสกุลเงินที่รองรับทั้งหมด

ฉันสามารถซื้อ crypto ได้มากแค่ไหน?

ขั้นต่ำ – สกุลเงินดิจิทัลที่รองรับจำนวนมากมีขนาดการซื้อขั้นต่ำที่ 15 USD หรือเทียบเท่าในสกุลเงินท้องถิ่นส่วนใหญ่ ETH, USDC, USDT และ DAI มีขนาดการซื้อขั้นต่ำที่แปรผันตามสภาวะตลาด

สูงสุด – ขีดจำกัดการซื้อขึ้นอยู่กับสกุลเงินดิจิตอลที่คุณซื้อและสกุลเงินคำสั่งที่คุณใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง USDC มีขีดจำกัดสูงสุดที่ 10,000 สำหรับ Arbitrum และ Optimism ในขณะที่สกุลเงินยอดนิยมถูกจำกัดไว้ที่ USD ที่ 12,000, GBP ที่ 9,000, EUR ที่ 10,000 และ CAD ที่ 16,000

ผู้ให้บริการชำระเงินของคุณอาจกำหนดข้อจำกัดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขนาดการซื้อของคุณ เราขอแนะนำให้โอนเงินผ่านธนาคารหรือบัตรเดบิต โปรดทราบว่าขนาดการซื้อขั้นต่ำและสูงสุดอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของ MoonPay

crypto ที่ซื้อจะมาถึงกระเป๋าเงินของฉันเมื่อใด

การซื้อของคุณจะพร้อมใช้งานในกระเป๋าเงินของคุณภายในไม่กี่นาที แม้ว่าวิธีการชำระเงินที่แน่นอนจะเป็นตัวกำหนดเวลาในการโอน อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์ช่วยเหลือ MoonPay

ฉันสามารถส่ง crypto กลับเข้าบัญชีธนาคารของฉันได้หรือไม่?

ไม่ใช่ตอนนี้. เรากำลังดำเนินการเพื่อบูรณาการนอกทางลาด วันนี้ คุณสามารถขายโดยใช้เว็บไซต์ของ MoonPay หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ

ฉันสามารถซื้อ NFT ด้วย fiat ได้หรือไม่

ไม่โดยตรง คุณสามารถซื้อ ETH ผ่าน MoonPay จาก Uniswap Web App คุณสามารถใช้ ETH นี้เพื่อซื้อ NFT บน Uniswap Web App

Related posts