ตอนนี้ Coinbase ช่วยกู้คืนโทเค็น ERC-20 ที่ไม่รองรับซึ่งส่งมาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ตอนนี้ Coinbase ช่วยกู้คืนโทเค็น ERC-20 ที่ไม่รองรับซึ่งส่งมาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ข่าวสาร
December 16, 2022 by narutra
1

Coinbase ผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยน Crypto เปิดตัวเครื่องมือการกู้คืนสินทรัพย์ใหม่สำหรับโทเค็น ERC-20 ที่ไม่รองรับประมาณ 4,000 รายการ

หากผู้ใช้ส่งโทเค็นที่ไม่รองรับไปยังที่อยู่ Coinbase โดยไม่ได้ตั้งใจ บริษัทจะช่วยกู้คืนโทเค็นเหล่านั้นโดยเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

“เครื่องมือการกู้คืนของเราสามารถย้ายสินทรัพย์ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนได้โดยตรงจากที่อยู่ขาเข้าของคุณไปยังกระเป๋าเงินที่ดูแลตนเองโดยไม่ต้องเปิดเผยคีย์ส่วนตัว ณ จุดใด ๆ” Coinbase กล่าว “เราทำสิ่งนี้โดยใช้เทคโนโลยีที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรเพื่อส่งเงินโดยตรงจากที่อยู่ขาเข้าของคุณ โดยไม่ต้องประมวลผลเงินผ่านโครงสร้างพื้นฐานการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ของเรา”

Coinbase คิดค่าธรรมเนียม 5% สำหรับการกู้คืนสินทรัพย์ที่มีมูลค่ามากกว่า $100 และค่าธรรมเนียมเครือข่ายแยกต่างหากสำหรับการกู้คืนทั้งหมด ในการกู้คืนเงินทุน ลูกค้าจะต้องให้รายละเอียด 2 รายการ ได้แก่ ID ธุรกรรม Ethereum สำหรับธุรกรรมที่สินทรัพย์สูญหาย และที่อยู่ตามสัญญาของสินทรัพย์ที่สูญหาย Coinbase กล่าว

ฟีเจอร์นี้ไม่มีให้บริการสำหรับลูกค้าในญี่ปุ่นและ Prime (หรือสถาบัน) ของ Coinbase บริษัทกล่าว

Binance คู่แข่งของ Coinbase ไม่เสนอการกู้คืนเหรียญ ถึงกระนั้น หากลูกค้าได้รับ “การสูญเสียที่สำคัญ” เนื่องจากการฝากโทเค็นที่ไม่อยู่ในรายการอย่างไม่ถูกต้อง Binance อาจช่วยเหลือพวกเขาในการกู้คืนโทเค็นเหล่านั้นตามดุลยพินิจของตนแต่เพียงผู้เดียว และไม่รับประกันการกู้คืนตามข้อมูลบนเว็บไซต์

Coinbase กล่าวว่าเป็นบริษัท crypto รายใหญ่รายแรกที่เสนอการกู้คืน ERC-20 ในปริมาณมากในขณะที่รักษาความปลอดภัยของที่อยู่เงินฝากของลูกค้า “เรากำลังลดจุดเสียดทานและมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงความสามารถในการใช้งานเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคจำนวนมาก” กล่าวเสริม

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Brian Armstrong CEO ของ Coinbase บอกกับพนักงานในบันทึกว่านี่คือ “ช่วงเวลาที่จะเปล่งประกาย” ของบริษัทท่ามกลางความกลัวและความผันผวนของตลาด Armstrong กระตุ้นให้พนักงาน “เตรียมพร้อมที่จะให้บริการ” ลูกค้าท่ามกลางสภาวะตลาดที่ท้าทาย

Related posts