Coinbase ได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบและยินดีต้อนรับผู้อำนวยการประจำประเทศคนใหม่ในไอร์แลนด์ 🇮🇪

Coinbase ได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบและยินดีต้อนรับผู้อำนวยการประจำประเทศคนใหม่ในไอร์แลนด์ 🇮🇪

ข่าวสาร
December 21, 2022 by narutra
1

ปี 2022 เป็นปีที่มีความหมายสำหรับการขยายตัวระหว่างประเทศของ Coinbase และก่อนที่เราจะปิดฉากลง เรายินดีที่จะแบ่งปันข่าวดีเพิ่มเติม! Coinbase ได้รับการอนุมัติจากธนาคารกลางแห่งไอร์แลนด์ให้ดำเนินการในฐานะผู้ให้บริการสินทรัพย์เสมือน (VASP) ซึ่งหมายความว่า Coinbase สามารถให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการแก่บุคคลและสถาบันในยุโรปและต่างประเทศจากไอร์แลนด์ต่อไป นอกจากนี้ การดำเนินงานในไอร์แลนด์ของ Coinbase จะอยู่ภายใต้การควบคุมของ Cormac Dinan ผู้อำนวยการประจำประเทศคนใหม่ของเรา Cormac นำประสบการณ์ด้านบริการทางการเงินและฟินเทคมากว่า 20 ปีมาสู่ตำแหน่งนี้ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เขามาร่วมงาน

การลงทะเบียน VASP นี้หมายความว่า Coinbase Ireland จะต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย Criminal Justice Money Laundering and Terrorist Financing Act 2010 (ตามที่แก้ไขเพิ่มเติม) แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุด

การจดทะเบียน VASP ครอบคลุมสองหน่วยงานของ Coinbase ได้แก่ Coinbase Europe Limited และ Coinbase Custody International Limited ซึ่งทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในไอร์แลนด์ Coinbase Europe ให้บริการซื้อขาย crypto แก่ลูกค้าในยุโรป และ Coinbase Custody International ให้บริการดูแล crypto แก่ลูกค้าสถาบันทั่วยุโรป

Coinbase เปิดใช้งานในไอร์แลนด์ตั้งแต่ปี 2018 มีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการดำเนินการตลาด การปฏิบัติตามกฎระเบียบ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ กฎหมาย และประสบการณ์ของลูกค้า คอร์แมคจะดูแลการดำเนินธุรกิจสำหรับกิจกรรมที่ได้รับการควบคุม และนำกลยุทธ์ของบริษัทมาใช้ในการขยายขนาดธุรกิจด้วยเทคโนโลยีใหม่และประสิทธิภาพการดำเนินงาน ในขณะเดียวกันก็รับประกันว่าลูกค้าจะเพลิดเพลินกับธุรกรรมที่ปลอดภัยและราบรื่นต่อไป

“ในฐานะการแลกเปลี่ยน crypto ที่น่าเชื่อถือและปลอดภัยที่สุด Coinbase ได้พัฒนาเทคโนโลยีและขั้นตอนด้านกฎระเบียบควบคู่ไปกับอุตสาหกรรมเมื่อเติบโตเต็มที่ ฉันรอคอยที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานของไอร์แลนด์และช่วยให้ภาคส่วนนี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง การสร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนนวัตกรรมในขณะที่เสริมสร้างความไว้วางใจใน crypto เป็นสิ่งที่ฉันกระตือรือร้นที่จะก้าวหน้า” Cormac Dinan กล่าว

การจดทะเบียน VASP ได้รับการแนะนำในไอร์แลนด์ในปี 2564 และกำหนดให้ธนาคารกลางตรวจสอบบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่ามีขั้นตอนที่เหมาะสมในการต่อต้านการฟอกเงินและต่อต้านการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้าย การลงทะเบียน VASP นี้เป็นไปตามการอนุญาตก่อนหน้านี้ของ Coinbase Ireland Limited โดยธนาคารกลางไอริชในการดำเนินงานในฐานะสถาบันเงินอิเล็กทรอนิกส์ (EMI) สิ่งนี้ทำให้ Coinbase สามารถออกเงินอิเล็กทรอนิกส์ ให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ และจัดการการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับบุคคลที่สาม

“ไอร์แลนด์เป็นบ้านตามธรรมชาติของ Coinbase ในยุโรป ไม่น้อยเพราะกลุ่มผู้มีความสามารถและการเปิดกว้างต่ออุตสาหกรรม แต่ยังเป็นเพราะการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรปและการเข้าถึง ข้อตกลงทางการเมืองของสหภาพยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับ MiCA เป็นขั้นตอนเชิงบวกอย่างมาก โดยนำเสนอหนึ่งในกรอบการกำกับดูแลที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับการเข้ารหัสลับ การอนุมัติตามกฎข้อบังคับของไอร์แลนด์แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความร่วมมือกับธนาคารกลางแห่งไอร์แลนด์ Coinbase มองว่ากฎระเบียบของอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของ crypto โดยกำหนดกฎพื้นฐานที่ชัดเจนซึ่งจะสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมนวัตกรรมและเสริมสร้างความไว้วางใจในภาคส่วนนี้” Nana Murugesan รองประธานฝ่ายระหว่างประเทศและการพัฒนาธุรกิจของ Coinbase กล่าว

Coinbase ให้บริการลูกค้าในเกือบ 40 ประเทศในยุโรปผ่านศูนย์กลางเฉพาะในไอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และเยอรมนี กำลังดำเนินการจดทะเบียนเพิ่มเติมหรือขอรับใบอนุญาตในตลาดหลักหลายแห่ง โดยเป็นไปตามข้อบังคับท้องถิ่น

Related posts