ทีม ConsenSys กับ PayPal สำหรับวิธีใหม่ในการซื้อ Crypto ใน MetaMask

ทีม ConsenSys กับ PayPal สำหรับวิธีใหม่ในการซื้อ Crypto ใน MetaMask

ข่าวสาร
December 15, 2022 by Sittichok
1

วันนี้ ConsenSys บริษัท Web3 ชั้นนำของตลาดประกาศว่าผู้ใช้ MetaMask ในสหรัฐอเมริกาจะสามารถซื้อ crypto (ETH) จากภายในแอปโดยใช้ PayPal MetaMask จะเป็นกระเป๋าเงิน Web3 แรกที่ใช้ประโยชน์จาก PayPal เพื่อผลักดันการทำธุรกรรมบนทางลาดให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

ในขั้นต้นมีให้สำหรับผู้ใช้ PayPal บางรายในสหรัฐอเมริกา การผสานรวมนี้ช่วยให้ซื้อและโอน ETH จาก PayPal ไปยัง MetaMask ได้อย่างราบรื่น

MetaMask เป็นกระเป๋าเงินแบบดูแลตนเองชั้นนำของโลก โดยสหรัฐฯ เป็นหนึ่งในตลาดชั้นนำในแง่ของผู้ใช้ กระเป๋าเงิน MetaMask เป็นวิธีหลักที่ผู้ใช้หลายล้านคนโต้ตอบกับแอปพลิเคชันซึ่งรวมถึงตลาด NFT, เล่นและรับเกม, องค์กรปกครองตนเองแบบกระจายอำนาจ (DAO), แอปพลิเคชันการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) และโลกเมตาเวิร์ส

Lorenzo Santos ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ MetaMask กล่าวเสริมว่า “การผสานรวมกับ PayPal จะช่วยให้ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาของเราไม่เพียงแค่ซื้อ crypto ได้อย่างราบรื่นผ่าน MetaMask แต่ยังสำรวจระบบนิเวศ Web3 ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย”

การรวม MetaMask และ PayPal เป็นการประกาศล่าสุดที่มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงและกระจายตัวเลือกการชำระเงินสำหรับผู้ใช้ภายในแอพมือถือ MetaMask

Related posts