บริษัทประกันภัย Crypto Evertas Bucks ระดมทุนเพิ่มในตลาดหมี ด้วยเงิน $14M

บริษัทประกันภัย Crypto Evertas Bucks ระดมทุนเพิ่มในตลาดหมี ด้วยเงิน $14M

ข่าวสาร
December 14, 2022 by Sittichok
1

Evertas บริษัทประกัน cryptocurrency ที่ได้รับการเสนอชื่อจาก Lloyd’s of London เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้ระดมเงินทุน 14 ล้านดอลลาร์ โดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการรับประกันภายในพื้นที่สินทรัพย์ดิจิทัลที่ปั่นป่วนและคาดเดาไม่ได้

รอบ Series A มูลค่า 14 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนำโดย Polychain Capital เพิ่มเป็น 5.8 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ทำให้เงินลงทุนภายนอกทั้งหมดของบริษัทเพิ่มเป็น 19.8 ล้านดอลลาร์

การประกันกระเป๋าเงินคริปโตเคอเรนซีจากการถูกแฮ็ก การโจรกรรม และภัยธรรมชาติไม่ได้ทำให้การแลกเปลี่ยนที่สำคัญทั้งหมดคุ้มค่าที่จะบีบ ต้องขอบคุณสิ่งต่าง ๆ เช่น เบี้ยประกันภัยสูง รวมกับคำจำกัดความนโยบายที่ไม่ชัดเจน J. Gdanski ซีอีโอของ Evertas กล่าว

ยิ่งไปกว่านั้น Gdanski ชี้ให้เห็นว่า Evertas ได้สื่อสารกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) เกี่ยวกับวิธีการที่ประกันสามารถเป็นตัวแทนที่มีประสิทธิภาพสำหรับการควบคุมเมื่อพูดถึงเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็วเช่น crypto ที่ถูกคุมขัง – ความต้องการที่ไม่เคยมีมาก่อน กดดันมากขึ้นหลังจากการล่มสลายของ FTX ล่าสุดเขากล่าว

สิ่งที่รวมอยู่ในรอบ Series A ได้แก่ SinoGlobal Capital, CMT Digital Ventures, Foundation Capital, Morgan Creek, Bloccelerate, network0, Matrixport และ HashKey นักลงทุนรายย่อย ได้แก่ Balaji Srinivasan, Andrew Keys, Colleen Sullivan, Patrick McDonald และ David Roebuck

นอก Evertas พื้นที่การประกัน crypto แทบไม่มีความเชี่ยวชาญที่แท้จริงและทุ่มเท ตามที่นักลงทุน Andrew Keys ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทที่ปรึกษา Darma Capital กล่าว

“ผู้ให้บริการและผู้ประกันตนที่เขียนนโยบาย crypto เป็นครั้งคราวมีพนักงานโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยวิเคราะห์ความเสี่ยงเฉพาะทางเหล่านี้แบบนอกเวลา พวกเขากำลังขวางทางและไม่ยั่งยืน” คีย์กล่าวในแถลงการณ์

Related posts