บริษัทวิเคราะห์ข้อมูล Arkham Intelligence จะทำการเพิ่มการรองรับเชน Polygon ในไตรมาสที่ 1

บริษัทวิเคราะห์ข้อมูล Arkham Intelligence จะทำการเพิ่มการรองรับเชน Polygon ในไตรมาสที่ 1

ข่าวสาร
January 26, 2023 by Sittichok
1

Arkham Intelligence ประกาศว่ากำลังเพิ่มการสนับสนุนสำหรับเชน Polygon ทำให้ผู้ใช้สามารถติดตาม ตรวจสอบ และระบุกระเป๋าเงินในเครือข่ายได้

นี่คือเชนที่สองที่ Arkham Intelligence จะทำการสนับสนุนนอกเหนือจากเชน Ethereum ซึ่งจะทำในไตรมาสแรก

Arkham กล่าวว่าการเลือก Polygon สำหรับการสนับสนุนเนื่องจากความร่วมมือกับ Disney, Starbucks และ Stripe รวมถึงฐานผู้ใช้จำนวนมาก

การสนับสนุนบล็อกเชนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแพลตฟอร์มในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อดึงดูดผู้คนมากขึ้น

Arkham วางแผนที่จะเพิ่มการสนับสนุนสำหรับบล็อกเชนอื่นๆ ในอนาคต และกล่าวว่าการรวมหลายเชนเข้าด้วยกันบนแพลตฟอร์มของตน “เปิดโอกาสใหม่สำหรับการวิจัยบนเชน”

Arkham Intelligence เปิดตัวการทดสอบเบต้าแบบส่วนตัวสำหรับแพลตฟอร์มเมื่อปีที่แล้ว ขณะนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ที่อนุญาตพิเศษแชร์ลิงก์การอ้างอิง ซึ่งจะใช้ในการปล่อยโทเค็น ARKM

“เมื่อเราเปิดตัวเครือข่ายโทเค็น $ARKM ใน Validator Node คุณจะได้รับรางวัลเป็นโทเค็น $ARKM โดยตรงไปยังกระเป๋าเงินที่คุณเลือก สำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนด้วยลิงก์ของคุณ”

Arkham Intelligence กล่าวว่าได้ระดมทุนรอบ Series A ซึ่งรวมผู้ก่อตั้ง Palantir และ OpenAI ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ ChatGPT แพลตฟอร์มการวิเคราะห์สามารถใช้เพื่อระบุกระเป๋าเงินเฉพาะและตรวจสอบธุรกรรม นอกจากนี้ยังมีวิชวลไลเซอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูว่ากระเป๋าเงินเชื่อมต่อกันอย่างไร

Related posts