โปรโตคอลอนุพันธ์ของ DeFi Perennial ระดมทุนได้ 12 ล้านดอลลาร์ เปิดตัว mainnet

โปรโตคอลอนุพันธ์ของ DeFi Perennial ระดมทุนได้ 12 ล้านดอลลาร์ เปิดตัว mainnet

ข่าวสาร
December 8, 2022 by narutra
6

Perennial ซึ่งเป็นโปรโตคอลทางการเงินแบบกระจายอำนาจสำหรับการซื้อขายตราสารอนุพันธ์ ระดมทุนได้ 12 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนครั้งแรก

Perennial กล่าวว่า Polychain Capital และ Variant เป็นผู้นำร่วมกันในรอบนี้ โดยมี Archetype, Coinbase Ventures, Scalar Capital, Robot Ventures และอื่น ๆ เข้าร่วม โครงการได้เปิดตัว mainnet

Perennial ก่อตั้งโดย Kevin Britz และ Arjun Rao ก่อนที่ Perennial ทั้งคู่จะร่วมก่อตั้ง Astro Wallet ในปี 2560 ซึ่งถูกซื้อโดย Coinbase ในปี 2562 ทั้งคู่ยังคงทำงานให้กับ Coinbase ในฐานะที่ปรึกษา Britz กล่าว

“Perennial เป็นโปรโตคอลตราสารอนุพันธ์ที่นำเสนอประสบการณ์การเทรดที่ง่ายมาก แบบจำลองที่ยืดหยุ่นและประหยัดเงินทุนสำหรับการจัดหาสภาพคล่อง และรูปแบบดั้งเดิมของนักพัฒนาที่ทำให้การสร้างตราสารอนุพันธ์ DeFi เป็นเรื่องง่าย” Britz กล่าว บริษัทตั้งเป้าที่จะเป็นโครงสร้างพื้นฐานพื้นฐานในกลุ่มอนุพันธ์ของ DeFi

ด้วยการเปิดตัว mainnet นั้น Perennial นำเสนอตลาดสามตลาด ได้แก่ long-ether, short-ether และ long-squeeth

“นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น” Britz กล่าว “Perennial มีแผนงานที่อัดแน่นซึ่งรวมถึงตลาดที่สามารถซื้อขายได้มากขึ้น การสร้างระบบนิเวศบน L2s [Layer 2s] และการปรับปรุงการออกแบบกลไก”

โครงการจ้าง

ไม่ได้ระบุว่าการระดมทุนนั้นเป็นการระดมทุนผ่านตราสารทุนหรือรอบโทเค็น แต่ Britz กล่าวว่าโปรโตคอล Perennial ยังไม่มีโทเค็นในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ Perennial ได้รับการพัฒนาโดย Perennial Labs ซึ่งเป็นบริษัทแม่ Equilibria ซึ่งร่วมก่อตั้งเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วโดย Britz และ Rao

Britz ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับจำนวนพนักงานในปัจจุบันของ Perennial แต่กล่าวว่าโครงการนี้มีการจ้างงานในทุกสายงาน รวมถึงวิศวกรรม การเติบโต ชุมชน และผลิตภัณฑ์

โครงการที่เกี่ยวข้องกับ DeFi เริ่มได้รับการอัดฉีดเงินร่วมทุนแล้วหลังจากหายไปนาน เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Panoptic โปรโตคอล DeFi ที่ใช้ Uniswap ระดมทุนได้ 4.5 ล้านดอลลาร์ เมื่อเดือนที่แล้ว t3rn โปรโตคอลความสามารถในการทำงานร่วมกันบนบล็อกเชนของ Polkadot ระดมทุนได้ 6.5 ล้านดอลลาร์ และโปรโตคอล DeFi ที่ใช้ Cosmos Onomy ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนโทเค็นส่วนตัว

Related posts