DOGAMÍ ได้รับเงินทุนรวม 14 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการพัฒนาเกมมือถือ Web3 เกมแรกสำหรับ mainstream audiences

DOGAMÍ ได้รับเงินทุนรวม 14 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการพัฒนาเกมมือถือ Web3 เกมแรกสำหรับ mainstream audiences

ข่าวสาร
December 14, 2022 by narutra
1

การขยายเมล็ดพันธุ์มูลค่า 7 ล้านเหรียญสหรัฐนำโดย XAnge บริษัท VC ในกรุงเบอร์ลินและปารีส โดยมีส่วนร่วมจากธนาคารเพื่อการลงทุนสาธารณะของฝรั่งเศส Bpifrance, Blockchain Founders Fund ในสิงคโปร์, Wagram Capital และสำนักงานครอบครัวอื่น ๆ ในเดือนมกราคม 2022 DOGAMÍ ระดมทุนเริ่มต้น 6 ล้านดอลลาร์จากผู้นำในอุตสาหกรรม เช่น Ubisoft, Animoca Brands, ผู้ร่วมก่อตั้ง The Sandbox, Draper Goren Holm, Tezos, GSR และนักลงทุนเชิงกลยุทธ์อีกมากมาย

การลงทุนครั้งแรกทำให้ DOGAMÍ สามารถขายอวาตาร์สุนัขได้ 12,000 NFT และอุปกรณ์เสริมสำหรับสุนัข 12,000 NFT โดยร่วมมือกับ GAP แบรนด์ระดับสากล ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี DOGAMÍ ได้สร้างชุมชน Web3 ที่อุทิศตนมากที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งมีคนรักสุนัขมากกว่า 200,000 คน DOGAMÍ ดึงดูดสมาชิกชุมชน “Dogamers” จากกว่า 80 ประเทศที่มีเพศหลากหลายและมีอายุเฉลี่ย 30 ปี

ทีมงานที่มีพนักงาน 40 คนเพิ่งเปิดตัวแอปพลิเคชั่นมือถือตัวแรก “DOGA House” ซึ่งมีให้เฉพาะเจ้าของ Dogamí NFT เท่านั้น

DOGA House มีจุดเริ่มต้นที่สดใสมาก สองสัปดาห์หลังจากเปิดตัว ผู้ใช้ 70% ที่เข้าถึงแอปได้เล่นทุกวัน Dogamers ใช้แอพเพื่อค้นหาและโต้ตอบกับลูกสุนัข NFT ของพวกเขา แอพนี้ใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่น ให้อาหาร เลี้ยง และพาสุนัขไปเดินเล่นในจักรวาลของ DOGAMÍ และตอบแทนพวกเขาด้วยสกุลเงินดิจิทัล $DOGA เป็นการตอบแทน

สกุลเงินดิจิทัล $DOGA สามารถใช้ซื้อหรือขายอวาตาร์และอุปกรณ์เสริมของ NFT ต่อ รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในจักรวาล DOGAMÍ ในอนาคต เจ้าของ $DOGA อาจใช้มันเพื่อแลกกับเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือตั๋วสำหรับกิจกรรมสดและเหตุการณ์เสมือนจริง

ปัจจุบัน DOGAMÍ มีคู่หู NFT เสมือนที่ไม่ซ้ำกัน 12,000 รายการ ซึ่งแบ่งออกเป็นระดับความหายากสี่ระดับ จนถึงขณะนี้มีการปล่อยสุนัขสายพันธุ์ Dogamí สิบห้าสายพันธุ์ รวมถึง Shiba Inu, Corgi และ Australian Shepherd ยอดนิยม สายพันธุ์ใหม่จะออกในปี 2023 ฟีเจอร์การผสมพันธุ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะช่วยให้เจ้าของ Dogamí สามารถผสมพันธุ์เพื่อนเสมือนจริงตัวใหม่ได้ DOGAMÍ คาดว่าสมาชิกในชุมชนจะพัฒนา Dogamí NFT ได้ถึง 100,000 ตัวภายในสิ้นปี 2566

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า DOGAMÍ วางแผนที่จะแนะนำฟีเจอร์ใหม่และการปรับปรุง รวมถึงการปรับแต่งอวตาร Dogamí ด้วยอุปกรณ์เสริมแบรนด์ การพัฒนาสภาพแวดล้อมของเกม แอนิเมชันและการโต้ตอบใหม่ เทคโนโลยีความจริงเสริม มินิเกม และการแข่งขันระหว่าง Dogamers

ในขณะเดียวกัน ทีมงานกำลังทำงานเกี่ยวกับเกมมือถือใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2023 ซึ่งจะทำให้ Dogamers ได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนานกับสหายเสมือนจริงของพวกเขา

Related posts