นักพัฒนา Ethereum จับตามอง testnet สาธารณะในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับการอัปเกรด Shanghai

นักพัฒนา Ethereum จับตามอง testnet สาธารณะในเดือนกุมภาพันธ์สำหรับการอัปเกรด Shanghai

ข่าวสาร
January 11, 2023 by narutra
1

การอัปเกรดเครือข่าย Ethereum ในเซี่ยงไฮ้ที่วางแผนไว้จะมุ่งเน้นเฉพาะการถอน ether (ETH) ตามการเรียกร้องของนักพัฒนาหลักล่าสุด Shanghai เป็นการอัปเกรดที่จะเปิดการถอนการปักหลักการตรวจสอบความถูกต้อง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ขาดหายไปจากเครือข่ายในปัจจุบัน

ด้วยการวางแผนเปิดตัว mainnet ที่อัปเกรดแล้วในช่วงเดือนมีนาคม ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงเหรียญที่เดิมพันบนเครือข่ายได้ เหรียญเหล่านี้ไม่สามารถเข้าถึงได้ชั่วคราวเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของ The Merge — เมื่อ Ethereum เปลี่ยนไปเป็นฉันทามติของการพิสูจน์การถือหุ้นในเดือนกันยายน

เพื่อให้แน่ใจว่านักพัฒนาจะสามารถดำเนินการตามกำหนดการในเดือนมีนาคมได้ พวกเขาตั้งเป้าที่จะปล่อยเครือข่ายทดสอบสาธารณะสำหรับการอัปเกรดเซี่ยงไฮ้ภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ คริสติน คิม ผู้ร่วมวิจัยของ Galaxy ซึ่งอยู่ในสาย

ในระหว่างการโทร นักพัฒนาตกลงที่จะไม่พิจารณาเพิ่ม Ethereum Virtual Machine Object Format (EOF) ซึ่งเป็นการปรับปรุงที่เสนอสำหรับสภาพแวดล้อมการเขียนโปรแกรม EVM ของ blockchain ท่ามกลางความกังวลว่าอาจทำให้ Shanghai ล่าช้า พวกเขาตกลงที่จะจัดลำดับความสำคัญของคุณสมบัติการถอนเงินเหนือการเปลี่ยนแปลงรหัสอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

Related posts