Game7 เปิดตัวโครงการมอบเงินสนับสนุนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อเร่งการเล่นเกม Web3

Game7 เปิดตัวโครงการมอบเงินสนับสนุนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อเร่งการเล่นเกม Web3

ข่าวสาร
November 29, 2022 by narutra
4

เอนทิตีเป็นองค์กรอิสระแบบกระจายอำนาจหรือ DAO ซึ่งสนับสนุนโดยระบบนิเวศ BitDAO และ Forte นี่เป็นสิ่งที่สตูดิโอเกมบล็อคเชนต้องการในตอนนี้ เนื่องจากฤดูหนาวของคริปโต ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ และความเป็นปรปักษ์ของเกมเมอร์ต่อ Web3 กำลังได้รับผลกระทบ

โปรแกรมนี้จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างเครื่องมือ สร้างโปรแกรมการศึกษา จัดกิจกรรม และดำเนินการวิจัยเพื่อทำให้อุตสาหกรรมวิดีโอเกม Web3 มีความหลากหลายและเข้าถึงได้มากขึ้น

เงินช่วยเหลือ 100 ล้านดอลลาร์จะถูกนำไปใช้ในอีก 5 ปีข้างหน้าในอัตรา 20 ล้านดอลลาร์ต่อปี ทุนจะแจกจ่ายให้กับโครงการเกม Web3 ในห้าประเภท: เทคโนโลยี กิจกรรม ความหลากหลาย การศึกษา และการวิจัย นักพัฒนาที่สนใจสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ที่ Game7 Grants Portal

เกม Web3 ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นและยังขาดความลึกและความซับซ้อนที่จำเป็นในการดึงดูดผู้ใช้ทั่วไป Game7 กล่าว

Game7 เผยแพร่การสำรวจนักพัฒนาเกม Web3 100 รายที่พบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเลือกเครือข่าย การดูแลกระเป๋าเงิน ประเด็นด้านความยั่งยืน และอื่นๆ จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข เงินทุนที่จัดสรรเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมนี้จะนำไปสู่โครงการที่สร้างแนวทางแก้ไขที่มีแนวโน้มสำหรับความท้าทายเหล่านี้

Ronen Kirsh ผู้สนับสนุนหลักของ Game7 กล่าวว่า “การปรับปรุงมาตรฐานสัญญาอัจฉริยะ เครื่องมือ กระเป๋าเงินที่ทำงานร่วมกันได้ และโซลูชันการปรับขนาดจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเส้นทางสู่การยอมรับเกม Web3 ทั่วโลก” Ronen Kirsh ผู้สนับสนุนหลักของ Game7 กล่าวในแถลงการณ์ “เราได้จัดสรร 20% ของคลังที่มุ่งมั่นของเราเพื่อเป็นเงินทุนสำหรับแต่ละองค์ประกอบที่สำคัญเหล่านี้ เพื่อให้อุตสาหกรรมเกมสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างเศรษฐกิจเกมที่ยั่งยืน”

เทคโนโลยีบล็อกเชนมีความสามารถในการพัฒนาเกมไปสู่อนาคต และ Technology Grants สนับสนุนโครงการโอเพ่นซอร์สที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมในกลุ่มเทคโนโลยีเกมบล็อกเชนทั้งหมด

จำนวนเกมบล็อกเชนที่ใช้งานอยู่เพิ่มขึ้นสองเท่าในปีที่ผ่านมา และโครงการ Game7 Grants มีเป้าหมายที่จะรวบรวมชุมชนเกมทั่วโลกและเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงจากสถานะที่เป็นอยู่ในปัจจุบันไปสู่เมต้าเวิลด์ใหม่ที่เจริญรุ่งเรือง

โปรแกรมนี้เป็นแบบ cross-chain และครอบคลุมโดยธรรมชาติด้วยการสนับสนุนจากระบบนิเวศ Polygon, Solana, Immutable และ Arbitrum พร้อมแผนที่จะขยายให้มากขึ้นในเดือนหน้า

“เราเชื่อว่าเกมรูปแบบใหม่นี้อยู่ในโลกที่ผู้ใช้และนักพัฒนามีความสอดคล้องกัน มีศักยภาพในการกระจายส่วนของผู้ถือหุ้นและความเป็นเจ้าของได้มากขึ้น” ตัวแทนของ BitDAO Jon Allen กล่าวในแถลงการณ์

Game7 เป็น Web3 Gaming DAO ที่สร้างขึ้นเพื่อเร่งการนำเศรษฐกิจเกมที่เปิดใช้งาน blockchain มาใช้ โดยมีคลังที่มีเงินทุน 500 ล้านดอลลาร์โดย BitDAO และ Forte เกม7

Related posts