จับผู้การชลบุรี!!! ตบทรัพย์แก๊งพนันออนไลน์ 6 ครั้ง ฟาดไป 140 ล้าน! พร้อมวลี #เป้รักผู้การเท่าไรเป้เขียนมา

จับผู้การชลบุรี!!! ตบทรัพย์แก๊งพนันออนไลน์ 6 ครั้ง ฟาดไป 140 ล้าน! พร้อมวลี #เป้รักผู้การเท่าไรเป้เขียนมา

ข่าวสาร
June 18, 2023 by cryptocamping
Frame 721 - 2023-06-18T100837.575

พ.ต.อ.วงกต สุวรรณวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต นำตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี จับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ศปอส.ภ.จว.ชลบุรี ที่ก่อเหตุร่วมกันตบทรัพย์ผู้เสียหาย โดยพฤติกรรมไปจับกุมผู้เสียหาย จากพื้นที่ จ.ปทุมธานี แล้วนำไปคุยในห้อง พล.ต.ต.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี โดยผู้การชลบุรี ได้บอกกับผู้เสียหายว่า

“มีทางออก” และพูดอีกว่า “เป้รักผู้การเท่าไร เป้เขียนมา”

สำหรับรายชื่อตำรวจที่ร่วมก่อเหตุ มีดังนี้ 1. พล.ต.ต.กัมพล ลีลาประภาภรณ์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี 2. พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ วาสุพัน รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี 3. พ.ต.ท.เสถียร รัชพงษ์ไทย รอง ผกก.สภ.หนองขาม จว.ชลบุรี 4. พ.ต.ต.พรเทพ เพ็ชรนวล สว.สส.สภ.วังจันทร์ จว.ระยอง 5. พ.ต.อ.ดำรงค์ อ่อนตา ผกก.สอท. 6. พ.ต.ต.นครราช นนสีลาด 7. พ.ต.ท.ปฐมพงษ์ มีอยู่ 8. ร.ต.อ.สมบุญ บุตรดาเลิศ 9. นายพิสิษฐ์ หรือต้น คณิศรพาณี 10. นายวีระ หรือบอย นาทรัพย์

โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา “เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันเรียกรับ หรือยอมจะรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดสำหรับตนเองหรือผู้อื่นโดยมิชอบ เพื่อกระทำการหรือไม่กระทำการอย่างใดในตำแหน่งไม่ว่าการนั้นจะชอบหรือมิชอบด้วยหน้าที่”

“เป็นเจ้าพนักงาน ร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้น การปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต”

“ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้ยอมให้หรือยอมจะให้ตนหรือผู้อื่นได้ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สิน โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือโดยขู่เข็ญว่าจะทำอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกขู่เข็ญหรือของบุคคลที่สาม จนผู้ถูกข่มขืนใจยอมเช่นว่านั้น”

“ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย”

โดยให้ดำเนินคดีตามกฎหมายจนกว่าคดีจะถึงที่สุด

ล่าสุดสั่งเด้งผู้การชลบุรี พร้อมพวกเข้ากรุ ตั้งบิ๊กโจ๊ก นำทีมสอบ ยันผิดจริงไม่เอาไว้

Related posts