Kiln ประกาศการระดมทุน 17 ล้านยูโรเพื่อขยาย Platform การ Staking

Kiln ประกาศการระดมทุน 17 ล้านยูโรเพื่อขยาย Platform การ Staking

ข่าวสาร
November 29, 2022 by Sittichok
2

ปารีส—(บิสิเนส ไวร์)—วันนี้ Kiln ประกาศปิดรอบการจัดหาเงินทุนมูลค่า 17 ล้านยูโรเพื่อขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานที่เป็นผู้นำตลาด Kiln ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการเดิมพันระดับองค์กรชั้นนำซึ่งมีสินทรัพย์อยู่ภายใต้การจัดการมากกว่า $500 ล้าน1 ได้รับเงินทุนจาก Illuminate Financial โดยมีส่วนร่วมจากกลุ่มการลงทุนคริปโตชั้นนำหลายแห่ง ได้แก่ Consensys, GSR, Kraken Ventures, Leadblock Partners, Sparkle Ventures, XBTO และการต่ออายุการมีส่วนร่วมจากนักลงทุนที่มีอยู่ 3KVC, Blue Yard Capital, SV Angel และ Alven และอื่น ๆ

Kiln เชื่อว่าตลาดการเดิมพันกำลังกลายเป็นสถาบันและต้องก้าวไปไกลกว่าการตรวจสอบความถูกต้องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเพื่อกระจายความเสี่ยง ซึ่งหมายถึงการสร้าง API และบริการที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าของผู้ตรวจสอบความถูกต้องเพื่อเปิดใช้งานการเดิมพันแบบหลายผู้ให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้สามารถเดิมพันสินทรัพย์ดิจิทัลได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเงิน ผู้ดูแลทรัพย์สิน และการแลกเปลี่ยน ในขณะที่อุตสาหกรรมมีการพัฒนาและความจำเป็นในการผสานรวมผู้เล่นเดิมพันหลายคนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นจริง Kiln อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะมีบทบาทเป็นผู้รวบรวมและเร่งความเร็ว

หลังจากเครือข่าย Ethereum เปลี่ยนไปเป็นฉันทามติ Proof of Stake (PoS) (The Merge) ในเดือนกันยายน ซึ่งลดความเสี่ยงลงอย่างมากในแผนงานของโปรโตคอล Kiln คาดการณ์ว่าความต้องการ Stake ETH จะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ปัจจุบัน มีการจัดหา ETH เพียง 12.5%2 เท่านั้น เมื่อเทียบกับ 50-80% สำหรับสินทรัพย์ PoS อื่นๆ นอกจากนี้ ด้วยอัตราผลตอบแทนต่อปีของ ETH ในช่วง 6-7%3 นับตั้งแต่การควบรวมกิจการ จึงให้อัตราผลตอบแทนที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน

การเดิมพันคือผลตอบแทนดั้งเดิมของอุตสาหกรรม Web3: ผลตอบแทนมาจากการช่วยรักษาความปลอดภัยของบล็อกเชน (การตรวจสอบและเสนอบล็อก) และไม่มีความเสี่ยงจากคู่สัญญาในการให้ยืม หรือเมื่อต้องติดต่อกับตัวกลางบุคคลที่สาม เช่น การแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์

Laszlo Szabo – ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Kiln กล่าวว่า “ฉันตื่นเต้นที่จะปิดรอบการระดมทุนที่แข็งแกร่งกับนักลงทุนที่เคารพนับถือในพื้นที่ crypto ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถสร้างมาตรฐานตลาดยุคต่อไปในเทคโนโลยีการเดิมพัน ที่ Kiln เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญคือต้องจัดหาโครงสร้างพื้นฐานระดับองค์กรให้กับผู้ใช้ระดับสถาบัน ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ของตนได้ เราขอขอบคุณนักลงทุนรายเดิมและรายใหม่สำหรับการเป็นหุ้นส่วน ทีมงาน Kiln รู้สึกตื่นเต้นกับขั้นตอนต่อไปของการสร้างเสาหลักระดับโลก”

เงินทุนซึ่งรวมถึง 17 ล้านยูโรในซีรีส์ A จะใช้เพื่อเพิ่มคุณสมบัติใหม่ให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Kiln Kiln นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดที่ทุ่มเทให้กับการเดิมพันในตลาดโดยมุ่งเน้นที่การเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่นำเสนอการวางเดิมพันที่เรียบง่ายและไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า ซึ่งรวมถึง:

Kiln Connect ซึ่งมี SDK เดียวเพื่อรวมข้อมูลการเดิมพัน ข้อมูลรางวัล และผู้ดูแลของคุณบนบล็อกเชน PoS ที่สำคัญทั้งหมด
Kiln On-Chain ซึ่งจัดทำสัญญาอัจฉริยะสำหรับการเดิมพัน ETH อย่างราบรื่น จำนวน ETH เท่าใดก็ได้ และการจัดการรางวัลอัตโนมัติ
Kiln Dashboard ซึ่งมีแดชบอร์ดการเดิมพันแบบคลิกเดียว อินเทอร์เฟซการดูแลระบบ การรายงาน และการส่งออกข้อมูล
Kiln Validators ซึ่งเป็นชุดเครื่องมือตรวจสอบความถูกต้องเฉพาะหรือที่ใช้ร่วมกัน พร้อม SLA ระดับองค์กร ซึ่งปรับใช้บนโครงสร้างพื้นฐาน Kubernetes แบบมัลติคลาวด์ของเรา

ลูกค้าของ Kiln ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรม เช่น Binance US, GSR และ Ledger

Rezso Szabo หุ้นส่วนของ Illuminate Financial กล่าวว่า “เรากำลังเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในรุ่นที่จะกระตุ้นการสร้างสถาบันของสินทรัพย์ดิจิทัล ผู้ใช้และสถาบันที่มีความซับซ้อนต้องการโครงสร้างพื้นฐานระดับองค์กร ในฐานะนักลงทุนที่ขับเคลื่อนวิทยานิพนธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสถาบันการเงินแบบดั้งเดิม เราเชื่อว่าทีม Kiln ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญซึ่งมีความสำคัญต่อทั้งสถาบันเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลและยังทำหน้าที่เป็นรางสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านบริการทางการเงินในอนาคตอีกด้วยเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทีมงานที่มีความสามารถสูงซึ่งอยู่บน ภารกิจในการยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน B2B สำหรับระบบนิเวศทั้งหมด”

Ciaran O’Leary ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนทั่วไปของ BlueYard Capital กล่าวเสริมว่า “Stake จะเป็นหนึ่งในโครงสร้างหลักของอุตสาหกรรม crypto ทั้งหมด โซลูชันที่แข็งแกร่ง ปรับขนาดได้ และปลอดภัยของ Kiln เป็นโครงสร้างที่สำคัญสำหรับแหล่งเงินทุนขนาดใหญ่เพื่อเข้าร่วมในการทำงานหลักของเครือข่าย crypto และสร้างผลตอบแทนรูปแบบใหม่ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Kiln อยู่ในระดับแนวหน้าของตลาดใหม่นี้”

Benoît Bosc หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโลกของ GSR กล่าวว่า “หลังจากใช้โครงสร้างพื้นฐานของ Kiln เพื่อเข้าถือหุ้นในคลังสมบัติของเราเอง และในอนาคตจะนำเสนอให้กับลูกค้าของเรา ภารกิจของบริษัทของเราสอดคล้องกันอย่างสมบูรณ์แบบ เรามีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในขั้นต่อไปของการพัฒนาของ Kiln และมีส่วนร่วมในการทำให้การวางเดิมพันง่ายขึ้นและเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับทุกคน”

ทีมงานที่ไม่เหมือนใครของ Kiln ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในด้าน SaaS โครงสร้างพื้นฐานบล็อกเชน และสัญญาอัจฉริยะ บริษัทนำโดยผู้ร่วมก่อตั้ง 3 คน ได้แก่ CEO Laszlo Szabo ซึ่งเป็นผู้ประกอบการต่อเนื่องซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Skill Hunter บริษัทจัดหางานด้านเทคโนโลยี และเร่งการนำ Web3 มาใช้ตั้งแต่ปี 2017, CPO Ernest Oppetit อดีตผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Improbable และ Qubit; และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ โธมัส เดอ ฟุก ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายฝรั่งเศสของเซอร์เคิล

Kiln ประกอบด้วยผู้นำในอุตสาหกรรม ได้แก่ Duncan Hoffman รองประธานฝ่าย Revenue ซึ่งเคยเป็นผู้นำภูมิภาค EMEA สำหรับ Chainalysis ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปและขยายธุรกิจผ่านการเติบโตหลายปีซึ่งนำไปสู่การประเมินมูลค่า 8.6 พันล้านดอลลาร์ Duncan ช่วยสร้าง Chainalysis ให้เป็นบริษัท SaaS ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม Web3 และเป็นโซลูชันชั้นนำของตลาดสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดของสกุลเงินดิจิทัลและกรณีการใช้งานการสืบสวนเพื่อช่วยสร้างความไว้วางใจในบล็อกเชน

Related posts