ความร่วมมือล่าสุดของ LG Electronics พยายามนำแพลตฟอร์ม metaverse ที่ทำงานร่วมกันได้มาสู่ทีวี

ความร่วมมือล่าสุดของ LG Electronics พยายามนำแพลตฟอร์ม metaverse ที่ทำงานร่วมกันได้มาสู่ทีวี

ข่าวสาร
January 10, 2023 by narutra
1

LG Electronics ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของเกาหลีใต้ประกาศว่าได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบนคลาวด์ Oorbit และ Pixelynx ซึ่งเป็นบริษัทที่สร้างระบบดนตรี เกม และ Web3 แบบบูรณาการ เพื่อนำ metaverse มาสู่ห้องนั่งเล่นของผู้ชมโดยตรง

ความร่วมมือนี้กำหนดให้ผู้ชมสามารถสำรวจโลกเสมือนจริงที่เชื่อมต่อถึงกัน คอนเสิร์ต และเกมปัญญาประดิษฐ์ที่มีผู้เล่นหลายคนผ่านทีวี LG ทำให้ผู้บริโภคสามารถโต้ตอบใน metaverse ได้ง่ายขึ้น

จากข่าวประชาสัมพันธ์เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ส่งไปยัง Cointelegraph ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึง “โลกเสมือนจริงที่เชื่อมต่อกันที่มีความเที่ยงตรงสูงเป็นพิเศษ” และประสบการณ์ต่าง ๆ รวมถึงคอนเสิร์ตเสมือนจริงและเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่สร้างโดย AI

Pooya Koosha ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Oorbit แบ่งปันว่า:

“เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราคือเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่เชื่อมโยงโลกเสมือนจริงเข้าด้วยกัน และทำให้ง่ายสำหรับนักพัฒนาและแบรนด์ต่าง ๆ ที่จะนำประสบการณ์ของพวกเขาเข้าสู่ metaverse การปรับขนาดเทคโนโลยีของเราสำหรับลูกค้า LG TV หลายล้านรายเป็นขั้นตอนต่อไปในการทำให้ metaverse สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน”

ในเดือนธันวาคม 2022 Cointelegraph รายงานว่า Animoca Brands บริษัทด้านความบันเทิงดิจิทัล บล็อกเชน และเกมฟิเคชั่น ได้เข้าถือหุ้นใหญ่ใน Pixelynx ในลอสแองเจลิส

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 LG Electronics ได้อัปเดตเป้าหมายการพัฒนาธุรกิจอย่างเป็นทางการเพื่อรวมซอฟต์แวร์ cryptocurrency และ blockchain แพลตฟอร์มข่าวของเกาหลีใต้รายงานว่า LG ได้เพิ่มวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสลับที่แตกต่างกันสองประการในระหว่างการประชุมสามัญประจำปี: “การพัฒนาและการขายซอฟต์แวร์ที่ใช้บล็อคเชน” และ “การขายและนายหน้าของสกุลเงินดิจิตอล”

Related posts