เครื่องมือวิจัย NFT NFT Inspect กำลังปิดตัวลง

เครื่องมือวิจัย NFT NFT Inspect กำลังปิดตัวลง

ข่าวสาร
January 4, 2023 by narutra
1

NFT Inspect ซึ่งเป็นเครื่องมือวิจัยยอดนิยมในการวัดมูลค่าของ NFT และความแข็งแกร่งของชุมชน กำลังปิดไฟเสมือนจริงในวันที่ 17 มกราคม ตามทวีตของโครงการ

“หลังจากทำงานและปรับปรุงใหม่หลายเดือน เราได้ข้อสรุปที่ยากลำบากว่าเราไม่สามารถรักษา Inspect ต่อไปได้” ทีมงานทวีตเมื่อวันพุธ “เราอยากขอบคุณพวกคุณทุกคนอย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนของคุณเหนือรถไฟเหาะในปีที่แล้ว”

สำหรับผู้ที่ใช้ Twitter ของ Crypto นั้น NFT Inspect จะอนุญาตให้ผู้ใช้ติดตาม NFT ที่ใช้ในรูปโปรไฟล์ของทวีตเตอร์ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด จะช่วยให้นักวิจัยเห็นว่าโครงการ NFT ใดที่ ‘อยู่ใน’ ท่ามกลางฝูงชนสุดฮิปของ Crypto Twitter และตั้งค่าสถานะการเปลี่ยนแปลง

การตัดสินใจปิดโครงการเกิดขึ้นเนื่องจากความสนใจของตลาดใน NFT ลดลง

ข้อมูลจากรายงาน NonFungible ล่าสุดแสดงให้เห็นว่ามีการซื้อขาย NFT ทั่วโลกลดลงถึง 77% ระหว่างไตรมาสที่สองและสามของปี 2565 โดยมีปริมาณรวม 1.7 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2565 ลดลง 84% ใน รายงานระบุกำไรจากการขายต่อในระหว่างงวด

ตัวเลขที่ได้รับจาก CryptoSlam จากเดือนธันวาคม 2022 แสดงให้เห็นว่ามีการขาย NFT ประมาณ 650 ล้านดอลลาร์ในระหว่างเดือน ซึ่งเปรียบเทียบกับ NFT ประมาณ 2.6 พันล้านดอลลาร์ที่ขายในเดือนธันวาคม 2021

Related posts