Notifi ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนครั้งแรกที่นำโดย Hased และ Race Capital

Notifi ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนครั้งแรกที่นำโดย Hased และ Race Capital

ข่าวสาร
November 15, 2022 by narutra
news118

Notifi ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ในรอบเริ่มต้นของการจัดหาเงินทุนที่นำโดย Hashed และ Race Capital การระดมทุนครั้งใหม่ซึ่งทำให้การระดมทุนทั้งหมดของ Notifi จนถึงปัจจุบันอยู่ที่ 12.5 ล้านดอลลาร์ จะช่วยสนับสนุนการขยายเครือข่ายข้ามเครือข่ายของ Notifi ที่นำเสนอการส่งข้อความไปยัง Polygon, Avalanche, Aptos และ Sui Blockchains

นักลงทุนรายอื่นที่จะเข้าร่วมในรอบนี้ ได้แก่ Struck Capital, HRT Capital, Wintermute, Superscrypt ก่อตั้งโดย Temasek, Long Hash Ventures, NFT Bank, alpha_lab, Protocol Labs, Cherubic, Metaweb Ventures, Alumni Ventures, Goodwater, Quantstamp, Reframe, East Ventures, Artichoke Capital, Plum Ventures, States DAO, Bison Fund, Pontem Network และ Tess Ventures

“ทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง Notifi นั้นน่าตื่นเต้นพอๆ กับผลิตภัณฑ์ Paul และ Nimesh นำประสบการณ์ด้านโครงสร้างพื้นฐานหลายปีจาก Amazon Web Services, Microsoft, Oracle และ Circle มาสู่ web3” Chris McCann หุ้นส่วนทั่วไปของ Race Capital กล่าว “พวกเราที่ Race Capital ไม่สามารถตื่นเต้นไปกว่านี้แล้วที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาในการระดมทุนเมล็ดพันธุ์รอบใหม่นี้ และสนับสนุนพวกเขาในภารกิจของพวกเขาในการเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้สร้าง web3 ทุกคนสามารถสื่อสารและโต้ตอบกับผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น”

Notifi กำลังจัดการกับรูปแบบการสื่อสารที่เสียหายใน web3 ซึ่งไม่เพียงแต่กระจัดกระจายในหลายแอพพลิเคชั่นและแพลตฟอร์มการส่งข้อความ เช่น Telegram และ Discord แต่ยังรวมถึงระบบนิเวศเลเยอร์ 1 และเลเยอร์ 2 ที่แตกต่างกันด้วย เพื่อปิดช่องว่างในการสื่อสาร Notifi ได้จัดเตรียม SDK แบบง่ายที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถรวมการสื่อสารของผู้ใช้แบบ 1:1 เข้ากับ dApps ของตนได้ เช่นเดียวกับกล่องจดหมายเข้าของ web3 สากลที่รวมข้อความและการแจ้งเตือนข้ามเครือข่ายและกระเป๋าเงินต่างๆ ไว้ในฮับการสื่อสารแห่งเดียว

“Notifi มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการทำให้การสื่อสารเป็นเรื่องง่ายในการตั้งค่าและบำรุงรักษาเว็บแอปพลิเคชัน พวกเขาได้สร้างอินเทอร์เฟซที่ชาญฉลาดและใช้งานง่ายซึ่งช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างการส่งข้อความข้ามเชน และได้รับรางวัลมากมายจากนักพัฒนาบล็อกเชนเลเยอร์ 1 และเว็บ 3 ฉันตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนและเป็นพันธมิตรกับทีม Notifi” Baek Kim หุ้นส่วนของ Hased กล่าว

เกี่ยวกับ Notifi

Notifi ช่วยให้การสื่อสารและการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ง่ายขึ้นในบล็อคเชนทั้งหมดและช่องทางการส่งข้อความบนเว็บ3 รวมถึง Discord, Telegram, SMS, Twitter) Notifi ได้รับการออกแบบด้วย API ที่เรียบง่ายเพื่อการผสานรวมที่ง่ายดายและคุณลักษณะขั้นสูงที่ปรับแต่งได้สำหรับแอปพลิเคชัน dApps และ web3 Notifi เป็นแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสารสำหรับนักพัฒนาและผู้สร้าง web3

Related posts