โทเค็น OKX พุ่งสูงขึ้นหลังจาก Elon Musk ติดตาม Crypto Exchange บน Twitter

โทเค็น OKX พุ่งสูงขึ้นหลังจาก Elon Musk ติดตาม Crypto Exchange บน Twitter

ข่าวสาร
December 20, 2022 by narutra
1

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ได้ติดตามแพลตฟอร์มการซื้อขาย cryptocurrency ชั้นนำอย่าง OKX บน Twitter ในช่วงหัวค่ำของวันศุกร์ โทเค็นดั้งเดิมของ OKX OKB ประสบปัญหาราคาพุ่งกระฉูดทันทีหลังจากที่ Musk ติดตามพวกเขาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย OKB พุ่งขึ้นเกือบ 6% ในเวลาไม่ถึง 30 นาทีหลังจากมีคนติดตามบน Twitter โดยชายที่ร่ำรวยที่สุดอันดับสองของโลก

โทเค็นเริ่มดึงดูดการไหลเข้าจากนักลงทุนที่กำลังรับทราบการอัปเดตของ ‘การติดตาม’ ของ Musk แบบเรียลไทม์ OKB อาจพุ่งขึ้นในราคาอีกเนื่องจากการอัพเดทล่าสุดและดึงดูดความรู้สึกเชิงบวกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ไม่มีใครรู้ว่าทำไม Musk ติดตามแพลตฟอร์มการซื้อขายของ OKX บน Twitter อย่างไรก็ตาม นักลงทุนต่างอยากรู้ถึงแรงจูงใจเนื่องจากผู้ประกอบการมหาเศรษฐีเป็นผู้ที่ชื่นชอบบล็อคเชนและคริปโตตัวยง Musk วางแผนที่จะลงทุนในแพลตฟอร์มการซื้อขาย OKX หรือไม่ยังคงเป็นปริศนา ณ จุดนี้

Elon Musk ติดตาม OKX หลังจากทุบตี FTX

Twitter ‘ติดตาม’ เกิดขึ้นหลังจากที่ Musk วิพากษ์วิจารณ์ Sam Bankman-Fried อย่างเปิดเผยและ FTX แลกเปลี่ยน cryptocurrency ที่ล้มละลายในขณะนี้ Musk ส่งทวีตวิจารณ์ SBF และ FTX สำหรับการกระทำผิดทั้งหมดที่ทำให้ตลาดสั่นคลอนในเดือนพฤศจิกายน

มหาเศรษฐีเปิดเผยว่า SBF เสนอเงิน 3 พันล้านดอลลาร์ให้กับ Twitter เมื่อเขาวางแผนที่จะซื้อกิจการในเดือนเมษายน มัสก์เปิดเผยว่าความประทับใจแรกของเขาที่มีต่อ SBF คือ “เพื่อนคนนี้มันห่วยแตก” คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เขาเสริมว่า “นั่นคือความประทับใจของฉัน” (เกี่ยวกับ SBF) นอกจากนี้เขายังระบุด้วยว่า “เครื่องวัดพล่ามของเขากำลัง redlining” หลังจากพูดคุยกับเขาเกือบ 30 นาที

SBF ถูกตำรวจบาฮามาสจับกุมเมื่อวันจันทร์ และถูกปฏิเสธการประกันตัวโดยผู้พิพากษาที่สั่งให้พิจารณาส่งผู้ร้ายข้ามแดนในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 จะมีการตัดสินเกี่ยวกับการส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐอเมริกา และอดีต CEO จะถูกพิจารณาคดีในศาลของสหรัฐอเมริกา

Related posts