เตรียมรับประสบการณ์ใหม่แห่งการโฆษณา Plan B ประกาศพัฒนาโปรเจกต์บน Bitkub Metaverse

เตรียมรับประสบการณ์ใหม่แห่งการโฆษณา Plan B ประกาศพัฒนาโปรเจกต์บน Bitkub Metaverse

ข่าวสาร
July 7, 2023 by cryptocamping
Frame 721 - 2023-07-07T140807.090

บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ประกาศพัฒนาโปรเจกต์บน Bitkub Metaverse โดยมีความเป็นไปได้ของการร่วมมือในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น

* การพัฒนาสื่อโฆษณานอกที่อยู่อาศัย (Out of Home Media) : มีการพัฒนาสื่อและนำสื่อโฆษณาไปแสดงผ่านช่องทางต่างๆ บนพื้นที่โลก Bitkub Metaverse อาทิ พื้นที่ถนน พื้นที่อาคาร และจอ LED เพื่อเปิดประสบการณ์และสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งานและภาคธุรกิจ

* การพัฒนาอุปกรณ์ไอเทม : เป็นการพัฒนาอุปกรณ์ไอเทมสวมใส่บนโลกเสมือนในรูปแบบของแว่นตาวีอาร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการดูสื่อโฆษณา รวมถึงอาจมีการเก็บสะสมแต้มจากการดูสื่อโฆษณา ทำให้ผู้เล่นได้รับพลังงานจากการเก็บสะสมแต้ม เพื่อนำไปใช้ดำเนินชีวิตและทำกิจกรรมบนโลก Bitkub Metaverse ได้ต่อไป

* การเข้าลงทุนที่ดินในโลกเสมือน : บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) เห็นถึงโอกาสการเติบโตของโลกเสมือน จึงได้จองที่ดินบนโลก Bitkub Metaverse ซึ่งจะดำเนินการสร้างอาคาร Plan B ที่มีลักษณะภายนอกแบบเดียวกับโลกจริง โดยอาจมีการจัดกิจกรรมให้ผู้ใช้งานได้ร่วมสนุกในอนาคต อาทิ งานนิทรรศการ เป็นต้น

โดยจะสามารถสร้าง Use Case ใหม่ๆ ในส่วนของอุตสาหกรรมการโฆษณา เข้ามาผสานสู่โลก Bitkub Metaverse ซึ่งจะเป็นการเพิ่มช่องทางใหม่ๆ ให้กับผู้ที่สนใจลงสื่อโฆษณา โดยสามารถนำการโฆษณาเหล่านี้มาสื่อสารกับผู้บริโภคในรูปแบบของ Virtual World ซึ่งผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์รูปแบบใหม่ เช่น 3D และ VR

Related posts