Polygon และ Flipkart ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

Polygon และ Flipkart ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ข่าวสาร
December 3, 2022 by narutra
2

Flipkart ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานด้านการค้าดิจิทัลชั้นนำของอินเดีย กำลังสานต่อความมุ่งมั่นในเทคโนโลยีบล็อกเชนในวันนี้ โดยการประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Polygon ซึ่งจะนำไปสู่รากฐานของศูนย์ความเป็นเลิศด้านบล็อกเชน-อีคอมเมิร์ซ

ศูนย์จะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาสำหรับอีคอมเมิร์ซใน Web3 และ metaverse สำรวจการทำซ้ำครั้งต่อไปของการช็อปปิ้งและการออนไลน์ ด้วยความร่วมมือกับ Polygon และ Blockchain-Commerce Centre ใหม่ Flipkart กำลังสำรวจวิธีที่ Web3 จะกำหนดอนาคตของการค้า การบริโภค และการสร้างมูลค่าใหม่ และเปลี่ยนประสบการณ์การช็อปปิ้งสำหรับผู้ใช้หลายล้านคน

Jeyandran Venugopal ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ Flipkart กล่าวว่า “นวัตกรรมเป็นหนึ่งในเสาหลักที่สำคัญสำหรับ Flipkart และเราได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาโซลูชันเทคโนโลยีเพื่อขยายขอบเขตใหม่และแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Polygon ซึ่งเป็นบริษัทระดับแนวหน้าของนวัตกรรมบล็อกเชนทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ”

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการโจมตีของ Flipkart ในเดือนตุลาคมใน metaverse ด้วย eDAO ซึ่งเป็นโครงการที่บ่มเพาะโพลิกอน “Flipverse” ปรับความสัมพันธ์จากบนลงล่างระหว่างผู้บริโภคและแบรนด์ โดยส่งเสริมการมีส่วนร่วมและกรณีการใช้งานประเภทใหม่แทนผ่าน NFT ที่เห็นการสำรวจชุมชน

และนี่เป็นเพียงโครงการล่าสุดใน Web3 ของ Flipkart: FireDrops เป็นแพลตฟอร์ม NFT ที่ใช้งานง่ายซึ่งจะซิงค์ผู้สร้าง แบรนด์ และผู้บริโภคเพื่อสำรวจวิธีใหม่ๆ ในการค้นหา สร้าง และดูแลชุมชนด้วยการสัมผัสกับคุณค่าหลายแง่มุมของ NFT

แบรนด์หลักหลายแบรนด์ตั้งแต่ Adidas และ Adobe ไปจนถึง Robinhood และ Stripe ได้เลือก Polygon เป็นจุดเริ่มต้นสู่ Web3 แล้ว เมื่อเข้าร่วมระบบนิเวศที่มีชีวิตชีวานี้ Flipkart กำลังพิสูจน์การลงทุนในบล็อกเชนในอนาคต ความก้าวหน้าล่าสุด เช่น โซลูชันการปรับขนาด zkEVM ของ Polygon ทำให้มั่นใจได้ว่าการทำซ้ำครั้งต่อไปของเว็บสามารถรองรับโลกได้

“Polygon เป็นบล็อกเชนสำหรับบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เข้าสู่ Web3 ภารกิจของเราคือการนำผู้ใช้อีกพันล้านคนมาสู่ Web3 ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Flipkart เพื่อสร้างศูนย์ความเป็นเลิศด้านบล็อกเชน-อีคอมเมิร์ซ” Sandeep Nailwal ผู้ร่วมก่อตั้ง Polygon กล่าว “เรารู้โดยตรงถึงความสามารถที่มีอยู่มากมายในอินเดีย ความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างโอกาสมากขึ้น ขับเคลื่อนการวิจัยและพัฒนา และเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของอินเดียในฐานะโรงไฟฟ้า Web3 เรามองว่าศูนย์ความเป็นเลิศเป็นขั้นตอนธรรมชาติสู่วิวัฒนาการของอีคอมเมิร์ซทั่วโลก”

Related posts