‘รองอ๊อฟ’ อดีตสามี ‘แอม ไซยาไนด์’ เล่นCryptocurrency อาจมีเอี่ยวการทำธุรกรรมทางการเงินของแอม

‘รองอ๊อฟ’ อดีตสามี ‘แอม ไซยาไนด์’ เล่นCryptocurrency อาจมีเอี่ยวการทำธุรกรรมทางการเงินของแอม

ข่าวสาร
May 4, 2023 by Cryptocamping
Frame 721 (49)

จากการตรวจสอบ Facebook ของรองอ๊อฟ อดีตสามี ‘แอม ไซยาไนด์’ พบว่ามีการโพสต์ข้อความอย่างเช่นผมฝากที่นี่เมื่อก่อน apr 60% ทำไมตอนนี้… หรือระหว่างรอ LOA เปิดมีที่ไหนสามารถนำเหรียญ LOA ไป Stake หรือจับคู่เหรียญอื่นได้ไหม ซึ่งเกี่ยวข้องกับ เล่นCryptocurrency ทั้งสิ้น

Cryptocurrency เป็นการลงทุนอย่างหนึ่งและอาจจะมีความเชื่อมโยงกับแอมในเรื่องของการทำธุรกรรมทางการเงินที่ตำรวจนั้นยืนยันก่อนหน้านี้ว่าแอมมีการโอนเงินไปให้บุคคลใกล้ชิดและบัญชีม้า

การนำเงินไปลงทุนในเส้นทางนี้นั้นอาจเพื่อหลบเลี่ยงการตรวจสอบเส้นทางการเงินต่างๆ และแอมอาจมีการชักชวนคนรู้จักโดยใช้ความน่าเชื่อถือของรองอ๊อฟที่เป็นตำรวจเป็นแรงจูงใจเป็นช่องทางการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งแอมเองก็ลงทุนหลายอย่าง เช่นลงทุนเล่นแชร์ ลงทุนทำประกันชีวิต เพราะเงินในบัญชีของแอมนั้นไม่เหลือเลย แถมรถยนต์ก็นำไปจำนอง มีการดำเนินของคนอื่นเขาฝากมาให้กู้และปล่อยกู้ ชีวิตกี่ชีวิตที่เสียชีวิตไปแล้วมีการนำเงินไปลงทุนแต่ไม่พบเงินในบัญชี

ทางตำรวจเองยังเร่งตรวจสอบเส้นทางการเงิน พบว่า บุคคลที่เคยโอนเงินให้ แอม มีประมาณ 18-20 คน ได้เสียชีวิตลง หลังจากที่มีการโอนเงินให้ได้ไม่นาน และในจำนวนนี้มีทั้งบุคคลที่เคยปรากฏรายชื่อผู้เสียชีวิตตามสื่อต่างๆ และบุคคลที่ยังไม่เคยปรากฎรายชื่อ

Related posts