สยามพิวรรธน์ สร้างปรากฏการณ์คอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรกบน Bitkub Metaverse เตรียมแคมเปญที่ไม่สามารถหาได้จากโลกจริง

สยามพิวรรธน์ สร้างปรากฏการณ์คอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรกบน Bitkub Metaverse เตรียมแคมเปญที่ไม่สามารถหาได้จากโลกจริง

ข่าวสาร
June 29, 2023 by cryptocamping
Frame 721 - 2023-06-29T130338.656

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 กลุ่มสยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีกชั้นนำ ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม ประกาศพัฒนาคอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรกบน Bitkub Metaverse สร้างปรากฏการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เชื่อมมิติใหม่แห่งโลกคู่ขนาน

โดยประกาศพัฒนาและร่วมลงทุนในที่ดินและอสังหาริมทรัพย์บน Bitkub Metaverse โดยจะเป็นการพัฒนาคอมมิวนิตีมอลล์แห่งแรก เปรียบเสมือนพื้นที่ร้อยเรียงเรื่องราววิถีชีวิตรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้พบปะ สังสรรค์ และทำกิจกรรมร่วมกัน อีกทั้งยังมีการจัดเตรียมแคมเปญที่ไม่สามารถหาได้จากโลกจริงให้ผู้ใช้งานได้ทำกิจกรรม เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษและสามารถนำกลับไปใช้กับศูนย์การค้าของ สยามพิวรรธน์ บนโลกจริงได้

เน้นการสร้างปรากฏการณ์แปลกใหม่ เพื่อส่งมอบประสบการณ์พิเศษที่เหนือความคาดหมายให้กับผู้คนอย่างไร้ขีดจำกัด ไร้พรมแดน การพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อให้เข้าถึงในไลฟ์สไตส์ของลูกค้าในยุคดิจิทัลและเข้าใจถึงความปรารถนาของลูกค้า ตอกย้ำถึงการยึดมั่นในกลยุทธ์ Co-create & Collaboration to Win ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อผนึกกำลังสร้างโอกาสทางธุรกิจ ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ๆ สร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันอย่างยั่งยืน

Related posts