ซัสเควฮานนาวางเดิมพันกับ Frontrunner ตลาดการทำนายผลกีฬาแบบกระจายอำนาจ

ซัสเควฮานนาวางเดิมพันกับ Frontrunner ตลาดการทำนายผลกีฬาแบบกระจายอำนาจ

ข่าวสาร
December 15, 2022 by narutra
1

Frontrunner ตลาดการทำนายผลกีฬาแบบกระจายอำนาจระดมทุนได้ 4.75 ล้านดอลลาร์ในรอบเริ่มต้นที่นำโดย Susquehanna Private Equity Investments

นักลงทุนรายอื่น ๆ ในรอบนี้ ได้แก่ SOMA Capital, Toy Ventures, Ledger Prime และ WAGMI Ventures ตามการเปิดเผย

ตลาดการทำนายผลกีฬาคืออะไร?

Frontrunner เป็นตลาดการทำนายผลที่ทำให้การเดิมพันกีฬาง่ายขึ้นโดยการขจัดความซับซ้อนของอัตราเดิมพัน บุคคลทั่วไปจะซื้อและขายหุ้นในทีมและผู้เล่นโดยใช้ crypto ในตลาดกีฬา เช่น NBA, NFL และอื่นๆ

ตลาดทำนายก็เหมือนตลาดซื้อขายล่วงหน้า ในตลาดฟิวเจอร์ส เทรดเดอร์กำลังเดิมพันกับราคาในอนาคตของสินทรัพย์อ้างอิง ในตลาดการคาดการณ์ สัญญาจะจ่ายตามผลลัพธ์ของเหตุการณ์ในอนาคต

ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Neil Zhang ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้าง Frontrunner หลังจากวางเดิมพันพรีซีซั่นกับทีม NFL อย่าง San Francisco 49ers เพื่อคว้าแชมป์ Superbowl แม้ในขณะที่ทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เขาก็ตระหนักว่ายังมีโอกาสที่ดีที่เขาจะจบลงโดยไม่มีอะไรเลยหากพวกเขาแพ้

“วิธีการเดิมพันกีฬาคือโดยพื้นฐานแล้วคุณมีความสัมพันธ์นี้โดยที่นักเดิมพันกีฬาแข่งขันกับหนังสือโดยตรง” Zhang กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ The Block “และในกรณีนั้นหนังสือหรือเจ้ามือรับแทงม้าไม่ได้รับแรงจูงใจในการให้ราคาที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้โดยพิจารณาจากสภาพคล่อง ดูเหมือนว่าตลาดจะไม่มีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อมีเพียงแหล่งที่มาเดียวของอัตราต่อรองและความสามารถของคุณในการซื้อหรือขายการเดิมพัน ”

การกระจายตลาดการทำนาย

Frontrunner ตั้งตัวเองเป็นเครือข่ายแบบกระจายอำนาจเพื่อให้แน่ใจว่าบ้านจะไม่ชนะเสมอไป Zhang กล่าวว่าการที่ผู้ใช้โต้ตอบกับตลาดที่สร้างจากสัญญาอัจฉริยะนั้นไม่มีการควบคุมดูแล

“ทุกๆ หุ้นโดยพื้นฐานแล้วหมายถึงการเดิมพันระหว่างสองฝ่าย ฝั่งตรงข้าม บวกกันเป็นดอลลาร์” จางกล่าว “และผลการแข่งขันของฤดูกาล หรือเกม หรืออะไรก็ตามที่เดิมพัน 1 ดอลลาร์จะเป็นของฝ่ายที่ชนะ และอีกฝั่งจะไม่มีอะไรเลย”

นักพนันสามารถซื้อขายจนถึงวินาทีสุดท้ายหรือทำกำไรก่อนเวลาได้ เขากล่าวเสริม แพลตฟอร์มนี้สร้างขึ้นโดยใช้ Injective ซึ่งเป็นโปรโตคอลภายในระบบนิเวศของ Cosmos

“โปรโตคอล Injective นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเรา” Zhang กล่าว “โปรโตคอลนี้สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับบริษัทต่างๆ เพื่อให้สามารถหมุนการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจของสินทรัพย์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว”

การเริ่มต้นเปิดตัวใน testnet เมื่อไตรมาสที่แล้วทำให้ผู้คนสามารถทดสอบแพลตฟอร์มได้โดยไม่ต้องใช้ crypto แอพมือถือคาดว่าจะพร้อมใช้ภายในสิ้นเดือนมกราคม Zhang กล่าวเสริม

ซัสเควฮานนาเดิมพันกับฟรอนท์รันเนอร์

การระดมทุนปิดในเดือนพฤษภาคม รายได้ที่ได้จะนำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ การเติบโตของทีม และการขอใบอนุญาต จางกล่าว

“เราเชื่อว่า Frontrunner แพลตฟอร์มแบบเปิดและกระจายอำนาจจะรวบรวมแฟนกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันจากทั่วทุกมุมโลก” Dean Carlson หัวหน้าฝ่ายการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลของ Susquehanna Private Equity Investments LLP กล่าวในแถลงการณ์

Susquehanna มีรากฐานมาจากการพนันกีฬาที่ก่อตั้งโดยอดีตผู้เล่นโป๊กเกอร์

“โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาต้องการเปิดรับทั้ง web3 และ cryptocurrency มากขึ้น และยังสามารถรับสภาพคล่องและเงินทุนมากขึ้นในการเดิมพันกีฬา” Zhang กล่าว “ดังนั้น มีความเป็นไปได้ในอนาคตที่จะให้ Susquehanna เป็นผู้ดูแลสภาพคล่องหรือผู้ให้บริการสภาพคล่องบนแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราในแง่ของการทำให้สิ่งนี้กลายเป็นระบบตลาดที่มีสภาพคล่องเต็มรูปแบบ”

Zhang กล่าวว่า Frontrunner มีเป้าหมายที่จะดำเนินงานเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับใบอนุญาตเต็มรูปแบบ หวังว่าจะได้รับใบอนุญาตการเล่นเกมนอกชายฝั่งใน Isle of Man ในไตรมาสแรกของปีหน้า ซึ่งหมายความว่าจะสามารถดำเนินการได้อย่างถูกกฎหมายในเขตอำนาจศาลต่างๆ รวมถึงแคนาดา เม็กซิโก แอฟริกา เอเชีย ตลอดจนบางส่วนของยุโรปและ อเมริกาใต้.

Related posts