t3rn ระดมทุนไปได้ $6.5M ในรอบ Private นำโดย Polychain Capital

t3rn ระดมทุนไปได้ $6.5M ในรอบ Private นำโดย Polychain Capital

ข่าวสาร
November 29, 2022 by narutra
2

Polychain Capital เป็นผู้นำรอบ โดยมี Huobi Ventures, Figment Capital, Blockchange Ventures, Lemniscap และบริษัทอื่นๆ เข้าร่วม t3rn ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี Maciej Baj ผู้ก่อตั้ง t3rn และ CTO บอกกับ The Block ว่าเงินทุนดังกล่าวได้รับการประกันผ่านข้อตกลงง่ายๆ สำหรับโทเค็นในอนาคต (SAFT)

t3rn เริ่มต้นในปี 2020 เพื่อให้บริการธุรกรรมข้ามเครือข่ายทั่วทั้งระบบนิเวศของ Polkadot และที่อื่น ๆ Baj กล่าวว่า t3rn อยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นพาราเชนในระบบนิเวศของ Polkadot เขาเสริมว่าเร็วๆ นี้จะมีการเปิดตัวบน mainnet โดยรองรับบล็อกเชนผ่านกลไกที่เป็นเอกฉันท์และภาษาการเขียนโปรแกรม รวมถึง Ethereum Virtual Machine, Solidity และ Ink

“t3rn เป็นโปรโตคอลมัลติเชนที่ปลอดภัยต่อความล้มเหลว” Baj อ้าง “นี่คือคำตอบสำหรับปัญหามากมายที่เราพบในบริดจ์ เช่น การแฮ็กและช่องโหว่”

แง่มุมที่ไม่ปลอดภัยเกิดขึ้นได้จากสองกลไก Jacob Kowalewski หัวหน้าเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ของ t3rn อธิบาย วิธีแรกคือ “วิธีการมองโลกในแง่ดี” เขากล่าว ด้วยวิธีการนี้ ธุรกรรมจะได้รับการตรวจสอบเฉพาะในวงจร — บล็อกเชนของ t3rn — และไม่ใช่บนบล็อกเชนเป้าหมาย ซึ่งเงินจะสิ้นสุดลง ส่งผลให้ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกลง

กลไกอื่น ๆ ที่ช่วยให้การดำเนินการไม่ปลอดภัยคือ “วิธีการเอสโครว์” เขากล่าว ซึ่งหมายถึงธุรกรรมถูกส่งและเอสโครว์ แต่ทางเทคนิคสามารถย้อนกลับได้จนกว่าจะมีการส่งสัญญาณคอมมิตขั้นสุดท้ายบนเชนเป้าหมาย เขาบอกว่าหากให้สัญญาณย้อนกลับ ทุกอย่างจะกลับไปสู่สถานะเริ่มต้น

“เราตั้งเป้าหมายที่จะใช้งานจริงในฐานะร่มชูชีพ Polkadot ในไตรมาสที่ 1 ของปีหน้า” Kowalewski กล่าว

ปัจจุบันมีพนักงาน 18 คนทำงานให้กับ t3rn ในสำนักงานสองแห่งในกรุงเบอร์ลินและลิสบอน Baj กล่าว ด้วยเงินทุนใหม่ในมือ t3rn วางแผนที่จะเพิ่มพนักงานในสายงานวิศวกรรมและสร้างโปรโตคอลต่อไป

รอบการระดมทุนเชิงกลยุทธ์ซึ่งเริ่มในเดือนมีนาคมและปิดในเดือนกันยายน ทำให้การระดมทุนทั้งหมดของ t3rn จนถึงปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 8 ล้านดอลลาร์ ปีที่แล้ว โครงการนี้ระดมทุนได้ 1.35 ล้านดอลลาร์ในรอบเริ่มต้น

แนวการเงินแบบกระจายอำนาจของอุตสาหกรรม crypto เริ่มได้รับการอัดฉีดเงินร่วมลงทุนหลังจากช่วงเวลาที่ยาวนาน เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Onomy โปรโตคอล DeFi ที่ใช้ Cosmos ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนโทเค็นส่วนตัว

Related posts