ไทยเนื้อหอม ต่างชาติเล็งซื้ออสังหาฯ โดยเฉพาะจีนติดอันดับ 4 ที่อสังหาที่ชาวจีนต้องการ

ไทยเนื้อหอม ต่างชาติเล็งซื้ออสังหาฯ โดยเฉพาะจีนติดอันดับ 4 ที่อสังหาที่ชาวจีนต้องการ

ข่าวสาร
June 2, 2023 by cryptocamping
Frame 721 (93)

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า อนันดาฯ เดินหน้าขยายโอกาสเจาะกลุ่มลูกค้าต่างชาติ หลังเห็นดีมานด์การซื้อที่อยู่อาศัยในประเทศไทยของชาวต่างชาติกลับมาอีกครั้ง ซึ่ง อนันดาฯ มีโครงการพร้อมอยู่พร้อมโอนบนทำเลทองใจกลางเมืองกว่า 30 โครงการ มีมูลค่ารวมถึง 34,000 ล้านบาท ที่พร้อมให้นักลงทุนและผู้อยู่อาศัยได้เป็นเจ้าของในช่วงเวลาที่ดีมานด์อสังหาริมทรัพย์ไทยจากต่างชาติพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง อนันดาฯ เดินหน้าจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจต่างชาติชั้นนำกว่า 200 ราย ทั้งจากญี่ปุ่น อังกฤษ จีน เมียนมาร์ ไต้หวัน ฮ่องกง และสหรัฐอเมริกา เพื่อขยายฐานลูกค้าในตลาดโลก ซึ่ง อนันดาฯ ถือเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไทยเจ้าแรกที่ผนึกกำลังกับพันธมิตรต่างชาติจำนวนมาก ล้วนมีความเชี่ยวชาญและมีข้อมูลเชิงลึกด้านความต้องการของตลาดในประเทศนั้นๆ จึงทำให้มั่นใจว่าโครงการของอนันดาฯ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ นอกจากอนันดาฯ จะเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากแวดวงอสังหาริมทรัพย์แล้ว โครงการยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลาย ภายใต้การดูแลโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมมอบบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

มร. ฟู่ หยู เฉิน (แทงก์) ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บียอนด์ 360 จำกัด ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร กล่าวว่า ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในตลาดต่างชาติ เรามีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ภายใต้ประสบการณ์ในวงการกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่พร้อมให้บริการในหลากหลายภาษาทั่วโลกเพื่อซัพพอร์ตลูกค้าของอนันดาฯ ได้อย่างครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการขายไปจนถึงบริการหลังการขาย โดยในปี 2022 ประเทศไทยเป็นตัวเลือกอันดับ 4 ของชาวจีนที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ ตามหลังเพียงออสเตรเลีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา

Related posts