ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Tinder เข้าร่วมสตูดิโอเกม web3 N3twork

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Tinder เข้าร่วมสตูดิโอเกม web3 N3twork

ข่าวสาร
January 13, 2023 by Sittichok
1

Josh Sell อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Tinder ได้ย้ายไปเล่นเกมบนเว็บ 3 พร้อมงานใหม่ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ N3twork Studios

N3twork ซึ่งแยกตัวออกไปเมื่อปีที่แล้วเพื่อสร้างธุรกิจเกมที่เน้นบล็อกเชน เป็นที่รู้จักจากเกมมือถือ RPG Legendary: Game of Heroes

นอกจากนี้ยังมีเกม RPG ใหม่ 2 เกม ได้แก่ Legendary: Heroes Unchained และ Triumph ที่กำลังพัฒนา ในขณะที่ดูแลสิ่งเหล่านี้ Sell จะสนับสนุน Matt Richetti ประธาน N3twork ในการดำเนินงานประจำวันของสตูดิโอ ตามการเปิดเผยของบริษัท

“ผู้คนที่ฉันพบก่อนเข้าร่วมล้วนได้รับแรงกระตุ้นจากประสบการณ์ของผู้บริโภค มุมมองของพวกเขาสอดคล้องกับฉันอย่างสมบูรณ์แบบเกี่ยวกับวิธีที่ web3 สามารถขับเคลื่อนผลประโยชน์ของผู้เล่นอย่างแท้จริงและยั่งยืน” เซลล์กล่าวในแถลงการณ์

สตูดิโอยังดึงดูดนักพัฒนาจาก EA, Kabam, Zynga, Glu และ Disney

N3twork Series A

ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว N3twork เสร็จสิ้นการระดมทุน Series A มูลค่า 46 ล้านดอลลาร์ นำโดย Griffin Gaming Partners ร่วมกับ Kleiner Perkins, Galaxy Interactive, Floodgate, LLL Capital, N3twork Inc. (บริษัทแม่ของ N3twork Studios) และอื่นๆ

Match บริษัทแม่ของ Tinder ถอนตัวจากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ web3 หลังจากผลประกอบการไตรมาสสองที่น่าผิดหวังเมื่อปีที่แล้ว และการจากไปของ Renate Nyborg CEO เบอร์นาร์ด คิม ซีอีโอคนใหม่กล่าวว่ามีแผนจะปล่อยสกุลเงินดิจิทัลในแอปที่เรียกว่า Tinder Coins

Related posts