ท่ามกลางกระแสเรียกร้องการถอนเหรียญจาก Zipmex ZMTประกาศไปต่ออัพเกรดอีกขั้น

ท่ามกลางกระแสเรียกร้องการถอนเหรียญจาก Zipmex ZMTประกาศไปต่ออัพเกรดอีกขั้น

ข่าวสาร
March 1, 2023 by Cryptocamping
Banner-10-02-1024x611

วันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา เพจFacebook Zipmex Thailand แฟลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์สัญชาติไทยของบริษัท ซิปเม็กซ์ ได้ประกาศสำคัญผ่านทาง Facebookดังกล่าว ดังนี้

📢 ประกาศ 📢 . ZMT จะอัปเกรดไปอีกขั้น 😎 🆙 . 🔵 หมายความว่าอย่างไร? .

ผู้ใช้จะสามารถฝากและถอนเหรียญ ZMT ผ่าน BNB Smart Chain (BEP-20) ได้เร็ว ๆ นี้ เพิ่มเติมจากการใช้เครือข่าย Ethereum ซึ่งการเพิ่มซัปพอร์ต ZMT ในหลากหลายเชนเป็นก้าวแรกเพื่อให้เราปลดล็อกโอกาสการเกิดเคสการใช้งานใหม่ ๆ และขยายขอบเขตสู่ปลายทางได้มากขึ้น นอกจากการเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ท่านได้ถือ ZMT ในเชนที่ต้องการแล้ว BEP-20 ยังให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้ด้วยขั้นตอนธุรกรรมที่เร็วกว่าและค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่าอีกด้วย

🔵 ประโยชน์ของ BEP-20

1. การดำเนินธุรกรรมที่รวดเร็วขึ้น 5 เท่า ความเร็วของการตรวจสอบธุรกรรมในบล็อกเชนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 3 วินาทีสำหรับ BNB Smart Chain โดย Ethereum Chain อยู่ที่ประมาณเกือบ 15 วินาที

2. ค่าธรรมเนียมต่อธุรกรรมที่ถูกลง ค่าธรรมเนียมการถอนของ BEP-20 ถูกกว่า ERC-20 จาก Ethereum Chain โดยค่าธรรมเนียมของ BEP-20 อยู่ที่ประมาณ 2 ZMT ในขณะที่ ERC-20 อยู่ที่ 15 ZMT ท่านสามารถเปรียบเทียบค่าธรรมเนียมระหว่างทั้งสองเชนอย่างเต็มรูปแบบได้ที่ https://zipmex.com/th/fee-schedule-th/

🔵 Use Case การใช้งานในอนาคต

โปรดตั้งตารอ เพราะเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้เกิดเคสการใช้งานใหม่ ๆ ในคอมมูนิตี้ ZMT ของเราอยู่เรื่อย ๆ ไม่หยุดยั้ง

ท่านสามารถติดต่อฝ่าย Customer Support ของบริษัทฯ ผ่าน Live Chat ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือที่ Email: support.th@zipmex.com LINE Official: @zipmex Facebook: Zipmex Thailand

*คริปโทเคอร์เรนซี และโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจำนวน โปรดศึกษา และลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโพสต์ดังกล่าว มีคอมเมนต์มากมายในการเรียกร้องการเปิดถอนทั้ง ETH และ BTC เช่น ETH ถอนได้มะไหร่อ้ะคะ ถอนในแอฟของตัวเองให้ได้ก่อนครับ คืนเหรียญหน่อยครับ🙏🏼 ไม่ได้อยากให้พัฒนา แต่อยากให้คืนสินทรัพย์มากกว่า เอาเงินไปทำสิ่งที่ควรดีกว่า เป็นต้น

ที่มา : https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0R1s9YJz2v2BT3kfiPauPVGcq4RH3MKeq4fpc2hFWht2TZzxJxjBgFvPyq8DaSxSvl&id=103224484527312&mibextid=q5o4bk

Related posts