5 อันดับเหรียญ Crypto ที่ได้รับการจับตามองในปี 2023 กับยอด Presales สูงสุด

5 อันดับเหรียญ Crypto ที่ได้รับการจับตามองในปี 2023 กับยอด Presales สูงสุด

เรื่องเล่าหน้าแคมป์
May 20, 2023 by Cryptocamping
Frame 1015 (5)

ในขณะที่ตลาด Crypto พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ก็ได้เกิดช่องทางหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอันมาก นั่นก็คือ การ presales ของเหรียญ Crypto วันนี้ crypto camping จะพาไปรู้จัก 5 อันดับเหรียญแรกที่ได้รับการจับตามองในปี 2023 ทำไมถึงได้รับความนิยม และมียอด Presales สูงสุดได้??

5 ยอดขาย crypto presales ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ :

1. AiDoge (AI) — เหรียญมีมที่ขับเคลื่อนด้วย AI ใหม่พร้อมโปรโตคอลรับรายได้แบบโทเค็น ระดมทุนได้มากกว่า 6 ล้านดอลลาร์

2. yPredict (YPRED) — การวิเคราะห์คริปโตที่มาพร้อมการผสานรวม AI ระดมทุนได้เกือบ 1 ล้านดอลลาร์

3. Ecoterra (ECOTERRA) — โครงการ crypto ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่เน้นการนำกลับมารีไซเคิล ระดมทุนได้ 3.5 ล้านดอลลาร์

4. DeeLance (DLANCE) — แพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ที่ใช้บล็อกเชนที่ไม่เหมือนใครพร้อมค่าธรรมเนียมต่ำระดมทุนได้ 800,000 ดอลลาร์

5. Launchpad XYZ (LPX) — Web3 ที่มี ตลาด NFT DEX และตลาดสินทรัพย์ที่เป็นย่อยๆ ระดมทุนได้ 300,000 ดอลลาร์

ปัจจัยและเหตุผลใด ทำให้เหรียญดังกล่าวถึงได้รับความนิยม?

1. AiDoge (AI) — เหรียญมีมใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI พร้อมโปรโตคอลการรับรายได้แบบโทเค็น AiDoge เป็นแพลตฟอร์มมีมที่ผสานรวมกับ AI ดึงดูดชุมชน crypto ด้วยตัวสร้างมีมที่เป็นเอกลักษณ์ การใช้อัลกอริธึม AI ขั้นสูงตัวสร้างมีมนี้สามารถสร้างมส์ที่กําหนดเองจากข้อความแจ้งคล้ายกับ ChatGPT และ Google Bard การสนับสนุนคุณสมบัติที่ล้ำสมัยนี้คือ AI ซึ่งเป็นโทเค็น ERC-20 ดั้งเดิมของ AiDoge ตามเอกสารไวท์เปเปอร์ของโครงการ AI สามารถใช้เพื่อซื้อเครดิตที่จําเป็นสําหรับการสร้างมีมพร้อมกับการปักหลักและการลงคะแนนในข้อเสนอการกํากับดูแลชุมชน AiDoge จะมีโปรโตคอลรายได้ในตัวซึ่งคนรักมีมสามารถรับ AI ได้โดยการสร้างมีมตลก ๆ และโพสต์บน “public wall ” สมาชิกชุมชนคนอื่น ๆ สามารถโหวต (หรือโหวตลง) บน public wall นี้โดยผู้ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ จะได้รับการกระจายของ AI ในแต่ละเดือน การขายล่วงหน้าของ AiDoge เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 26 เมษายนและสร้างรายได้มากกว่า 6 ล้านดอลลาร์แล้ว โดยราคาที่ตั้งไว้นั้นอยู่ที่ 0.0000336 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม มีเพียง 25 พันล้าน AI เท่านั้นที่ถูกขายล่วงหน้า และหลังจากนั้น ราคาโทเค็นก็จะจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

2. yPredict (YPRED) — การวิเคราะห์คริปโตเต็มรูปแบบที่มีการใช้ AI ผสมผสาน นิยมในหมู่นักลงทุนpresales เพื่อช่วยในการคาดการณ์ yPredict เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้บล็อกเชนที่ใช้ประโยชน์จากพลังของปัญญาประดิษฐ์เพื่อนําเสนอชุดเครื่องมือวิเคราะห์เต็มรูปแบบ เครื่องมือเหล่านี้รวมถึงการวิเคราะห์ความคิดเห็นตัวชี้วัดทางเทคนิคขั้นสูงการจดจํารูปแบบอัตโนมัติแบบจําลองการคาดการณ์ราคาและอื่น ๆ YPredict จะมีตลาดที่ผู้เชี่ยวชาญ AI สามารถนําเสนอรูปแบบการซื้อขายที่สร้างขึ้นเองซึ่งนักลงทุนสามารถสมัครสมาชิกได้ ปัจจุบัน YPredict อยู่ในขั้นตอนที่ 4 ของการขายล่วงหน้า 8 ขั้นตอนและกําลังจะปิดตัวลงด้วยการระดมทุน 1 ล้านดอลลาร์

3. Ecoterra (ECOTERRA) — โครงการ crypto ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมุ่งเน้นไปที่การนำกลับมารีไซเคิล Ecoterra เป็นโครงการ crypto ที่อยู่ใน Ethereum chain ซึ่งส่งเสริมการรีไซเคิลและต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยให้รางวัลแก่ผู้ใช้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาดําเนินการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณสมบัติหลักของโครงการคือแอป Recycle2Earn ซึ่งแจกจ่ายโทเค็น ECOTERRA เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้รีไซเคิลแก้วพลาสติกกระดาษแข็งหรือวัสดุอื่น ๆ ผู้ใช้แอปยังสามารถสร้างรายได้จาก ECOTERRA โดยการบริจาคเสื้อผ้าเก่าให้กับผู้ค้าปลีกบางรายและใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียนเพื่อจ่ายไฟให้กับบ้านของพวกเขา ตามที่ระบุไว้ในเอกสารไวท์เปเปอร์ Ecoterra ผู้ใช้สามารถใช้โทเค็น ECOTERRA เหล่านี้เพื่อชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์โดยการซื้อการชดเชยผ่านตลาดของ Ecoterra

นอกจากคุณสมบัติเหล่านี้แล้ว Ecoterra ยังมีตลาดวัสดุรีไซเคิลซึ่งธุรกิจสามารถซื้อวัสดุรีไซเคิลที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสาธารณะอีกด้วย การขายล่วงหน้าของ Ecoterra ซึ่งตอนนี้ระดมทุนได้มากกว่า 3.5 ล้านดอลลาร์

4. DeeLance (DLANCE) — แพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ที่ใช้บล็อกเชนที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีค่าธรรมเนียมต่ำ DeeLance เป็นแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์รุ่นบุกเบิกที่มุ่งเน้นเข้าสู่โลกของ Web3 เพื่อเสนอทางเลือกหลากหลายและสะดวกมากขึ้นสําหรับแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์แบบรวมศูนย์เช่น Upwork และ Fiverr ลูกค้าและฟรีแลนซ์สามารถเชื่อมต่อโดยตรงโดยใช้แพลตฟอร์ม DeeLance ด้วยการชําระเงินโดยใช้โทเค็น DLANCE ฟรีแลนซ์ยังสามารถนําเสนอผลงานของพวกเขาในรูปแบบ NFT ผ่านตลาดที่สร้างขึ้นเองของ DeeLance DeeLance จะเรียกเก็บเงินเพียง 2% ของการชําระเงินครั้งล่าสุดกับลูกค้าและ เรียกเก็บ10%กับฟรีแลนซ์ต่ำกว่าคนอื่น ๆ ในตลาด การขายล่วงหน้าได้ระดมทุนมากกว่า 800,000 ดอลลาร์นับตั้งแต่เปิดตัว

5. Launchpad XYZ (LPX) — ระบบนิเวศที่เน้น Web3 ที่มี NFT DEX และตลาดสินทรัพย์แบบเศษส่วน Launchpad XYZ เป็นแพลตฟอร์ม Web3 ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อทําให้ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลที่เกิดขึ้นใหม่ เช่น สกุลเงินดิจิทัลและ NFT สามารถเข้าถึงได้โดยคนจํานวนมาก ในการทําเช่นนี้ทีมงานของ Launchpad XYZ ได้สร้างระบบที่เต็มเปี่ยมซึ่งมีเครื่องมือและคุณสมบัติที่ช่วยให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการเข้าร่วม Web3 ได้ รวมถึง NFT DEX, ประสบการณ์ metaverse, ตลาดซื้อขายล่วงหน้าของ crypto และ HUBGame Playtoearn Launchpad XYZ จะมีตลาดแบบผ่อนจ่ายได้ซึ่งนักลงทุนสามารถซื้อผ่อนรายการในโลกแห่งความเป็นจริงเช่นงานศิลปะรถยนต์อสังหาริมทรัพย์และอื่น ๆ มีการระดมทุนมากกว่า $300,000 ในการขายล่วงหน้าโทเค็น LPX

จะเห็นได้ว่า 5 ยอดขาย crypto presales สูงสุดในปีนี้จะมีเทคโนโลยี หรือสิ่งที่แตกต่างจากเหรียญ crypto แบบเดิมๆ ซึ่งก็ยังต้องจับตามองต่อไป

 

Related posts